QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Tin tức

 • Hệ thống hút mùi công nghiệp

  Thiết kế, lắp đặt hệ thống hút mùi công nghiệp tại Hà Nội. Lưu ý khi dùng hệ thống hút mùi bếp công nghiệp.
 • Tìm hiểu về hệ thống lọc bụi công nghiệp

  Đối với các nhà máy hay xướng công nghiệp hiện nay thì với mức độ sản xuất rất lớn mỗi ngày nên việc không khí ô nhiễm hay bụi bẩn ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe công nhân cũng như năng suất lao động của nhà máy nên do đó việc lựa chọn sản phẩm hệ thống lọc bụi công nghiệp là lựa chọn thông minh và đáng mua nhất lúc này. 
 • Hệ thống xử lý bụi bằng phương pháp ướt hiệu quả

  Hệ thống xử lý bụi bằng phương pháp ướt được ứng dụng tại các nhà máy sản xuất trong nhiều lĩnh vực, mang lại hiệu quả lọc sạch bụi cao. 
 • Thực trạng, tác nhân ô nhiễm không khí trong nhà

  30 tác nhân gây ô nhiễm không khí trong nhà gồm những gì? Tại sao trong nhà nhưng không khí vẫn bị ô nhiễm? Nguyên nhân, tác hại là gì?
 • So sánh hiệu suất thiết bị lọc bụi tĩnh điện và lọc bụi túi vải

  Hiệu quả của thiết bị lọc bụi tĩnh điện như thế nào? So sánh chi tiết hiệu suất làm việc của bộ lọc tĩnh điện và bộ lọc túi vải. Nên sử dụng loại nào? 
 • Bạn đang có nhu cầu tìm mua quạt ly tâm trung áp?

  Trong công nghiệp, việc sử dụng quạt là điều hòa để giúp cho không gian nhà xưởng, nhà máy trở nên trong lành và dễ chịu là điều vô cùng cần thiết
 • Quạt hút ly tâm thấp áp mọi khách hàng đều cần

  Để xử lý được mùi thức ăn trong nhà bếp hoặc mùi hóa chất trong các khu công nghiệp, không có gì hiệu quả hơn tính năng làm việc của những chiếc quạt hút ly tâm thấp áp. Đây là mẫu quạt hút mà các nhà bếp, nơi làm việc công xưởng, nhà máy đều rất cần. 
 • Xây dựng môi trường làm việc an toàn với quạt ly tâm cao áp

  Để thanh lọc không khí, xây dựng một môi trường làm việc an toàn, đảm bảo vệ sinh tại những khu công nghiệp, chắc chắn rằng chúng ta không thể phủ nhận vai trò quan trọng của những chiếc quạt ly tâm cao áp. Đây được xem là một sản phẩm có khả năng hoạt động ấn tượng mà bạn không nên bỏ qua. 
 • Quạt ly tâm công nghiệp giá tốt trên thị trường

  Trong các nhà máy chế biến, nhà xưởng luôn cần tới rất nhiều thiết bị phụ trợ để có được hiệu suất công việc  Trong đó để tạo được không khí trong lành, tươi mát thì quạt hút ly tâm công nghệ chính là sản phẩm bạn cần tới. Đây cũng chính là sản phẩm mà các doanh nghiệp hiện nay tìm kiếm hàng đầu. 
 • Các dòng sản phẩm quạt điện công nghiệp tốt nhất hiện nay

  Trong điều kiện thời tiết nắng nóng như hiện nay các sản phẩm quạt công nghiệp được bán rất chạy. Bên cạnh chức năng chính là cung cấp gió mát thì một số sản phẩm quạt điện công nghiệp còn có khả năng lọc bụi, điều hòa không khí bảo vệ sức khỏe của nhân viên
2 3 4 5 6 » ( 36 )
 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam