QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Trong sản xuất công nghiệp, việc sản sinh ra các khí lạ từ những phản ứng sẽ cho ra nhiều loại mùi khác nhau. Có thể nói rằng, đa số các loại mùi ấy đều sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động trong môi trường làm việc ấy. Gỉai pháp giúp cho nhà quản lý hạn chế được thiệt hại liên quan, đó là cần phải trang bị hệ thống xử lý mùi công nghiệp để đảm bảo công việc được diễn ra năng suất tốt nhất!

Thực tế, nếu cảm quan theo như tính chất bình thường, chúng ta mà ghé qua những khu công nghiệp trong điều kiện làm việc thiếu sự chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ khó có người trụ được lâu. Bởi nhắc đến công nghiệp, chúng ta sẽ tưởng tượng đến các loại máy móc phức tạp, sự ảnh hưởng đến môi trường, sản phẩm hàng loạt để đảm bảo sự phát triển. Cho nên, rất khó để đảm bảo rằng công nghiệp chẳng có tác động nào cho môi trường cả. Để hạn chế được ít nhất những tác hại do các loại khí thải gây ra, chúng tôi nghĩ rằng những nhà xưởng, khu chế xuất cần phải trang bị cho mình hệ thống xử lý mùi công nghiệp nhằm giảm thiểu tác hại đến từ quá trình sản xuất của mình tạo ra một cách tốt nhất !

Hệ thống xử lí mùi

Sắp xếp
 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam