QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Như mọi người đã biết, một sản phẩm muốn được sử dụng lâu dài và bền bỉ thì cần được sử dụng đúng với mục đích và chức năng của mình. Trong các không gian làm việc có tính đặc thù thuộc ngành công nghiệp, chắc chắn phải đi kèm với những sản phẩm có những chức năng đặc biệt nhằm giúp cho mọi việc diễn ra thuận lợi. Nhất là trong việc đảm bảo sức khỏe và không khí trong lành thì quạt hướng trục vuông sẽ là một lựa chọn hợp lý cho mọi người.

Thiết kế của sản phẩm là một hình vuông chắc chắn, có những màng chắn giúp cho việc hoạt động an toàn, không gây hư hại cho sản phẩm cũng như không làm nguy hiểm đến cho mọi người. Chúng tôi hiểu rằng, trong môi trường làm việc có nhiều nét đặc biệt như công nghiệp, thì ảnh hưởng đến sức khỏe con người là rất khó tránh. Bởi vì không những khiến cho mọi người phải căng thẳng trong quá trình sản xuất, mà khói bụi sản sinh cũng sẽ tác động trực tiếp đến bản thân. Cho nên, việc lắp đặt quạt hướng trục vuông sẽ giảm thiểu rõ rệt điều này, đồng thời sẽ hút ra ngoài những mùi hóa chất độc hại nguy hiểm cho sức khỏe con người.

Quạt hướng trục vuông

Sắp xếp
 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam