QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Chúng ta đều biết, bất cứ một quy trình sản xuất trong công nghiệp nào muốn thực hiện đến bước cuối cùng đều sẽ thải ra rất nhiều loại khói từ những sản phẩm đang hoàn thành. Không hẳn là từng làn khói đen kịt trong thực tế vẫn có, mà đôi khi là khói bụi, hơi nóng, mùi vật liệu của sản phẩm tỏa ra. Nếu muốn đảm bảo môi trường hoạt động làm việc được trong lành, dĩ nhiên phải có hệ thống xử lý khói đảm bảo chất lượng. Đó là những máy móc gì?

Hệ thống xử lý khói nói chung luôn có cấu tạo khá tương đồng nhau, sẽ có hệ thống lọc khí tùy theo loại máy mà khách hàng sử dụng. Bởi không phải trong không gian làm việc nào cũng dùng loại máy móc giống nhau. Sẽ có kích cỡ phù hợp tùy theo diện tích làm việc mà quý khách đang sử dụng. Bên cạnh đó, quy trình sản xuất bất cứ sản phẩm nào cũng đi từ chọn lọc vật liệu, đến hình thành mẫu mã và chốt sẽ là hoàn thiện sản phẩm. Khói bụi từ những quy trình này sản sinh ra rất nhiều nên nếu không có hệ thống xử lý khói, chắc chắn sẽ không thể nào có được môi trường làm việc lý tưởng. Cho nên, nếu còn đang băn khoăn, chúng tôi nghĩ rằng quý khách cũng hiểu được việc cần thiết cho việc sở hữu hệ thống xử lý khói bụi cho mình !

Hệ thống xử lí khói

Sắp xếp
 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam