QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Nếu như bạn băn khoăn không biết lựa chọn thế nào để có cho mình một sản phẩm gọn nhẹ và tiện dụng, thích hợp cho việc làm sạch không khí hiệu quả trong môi trường có diện tích vừa đủ. Chúng tôi nghĩ rằng sản phẩm quạt thấp áp sẽ là một lựa chọn hợp lý, an toàn và hiệu quả rất tốt. Vì sao lại như vậy?

Quạt thấp áp là sản phẩm phổ biến được sử dụng rất nhiều trong công nghiệp. Không ngẫu nhiên mà nó được đánh giá rất tốt từ mọi khách hàng, đặc biệt là ở những xưởng, kho sản xuất quy mô nhỏ. Quạt có 2 loại là quạt thấp áp chạy trực tiếp và quạt thấp áp chạy gián tiếp nên thích hợp cho khách hàng chọn lựa sản phẩm mà mình ưa thích. Bên cạnh đó, có sự chọn lựa nên khách hàng dễ dàng so sánh và tìm được sản phẩm có nhiều ưu điểm hợp với mình hơn. Tuy nhiên, về công năng mà sản phẩm có thì không hề kém hơn so với những sản phẩm cùng loại, lại thích hợp cho không gian có diện tích vừa đủ. Như vậy, đây là một lựa chọn hợp lý khi quý khách cân nhắc giữa những sản phẩm có công suất cao hơn mà mình lại không cần đến nhiều, lại giúp đảm bảo chức năng vốn có của sản phẩm!

Quạt thấp áp

Sắp xếp
 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam