QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

phukienlocbui

Phụ kiện lọc bụi và những điều bạn cần biết
Hiện nay trong các ngành công nghiệp hệ thống lọc bụi trong nhà xưởng đóng vai trò quan trọng, giúp có được bầu không khí trong lành để giúp bảo vệ sức khỏe. Để có hệ thống lọc bụi đảm bảo chất lượng thì việc các phụ kiện lọc bụi đảm bảo chất lượng rất quan trọng.

Vậy hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm về phụ kiện lọc bụi.

Các phụ kiện cho hệ thống lọc bụi
Hệ thống lọc bụi trong công nghiệp đóng vai trò rất quan trọng. Các phụ kiện lọc bụi trong hệ thống cũng cần được lắp đặt đầy đủ và đảm bảo chất lượng. Phụ kiện lọc bụi bao gồm lọc cartridge, túi lọc bụi. van giữ bụi, bộ điều khiển giữ bụi và xương túi lọc. Mỗi một phụ kiện lại có những chức năng riêng trong hệ thống, giúp cho hệ thống đảm bảo vận hành tốt.

Phụ kiện lọc bụi trong sản xuất công nghiệp
Lọc không khí là điều cần thiết cho các ngành công nghiệp sản xuất. Bởi hiện nay tình trạng sản xuất, ô nhiễm môi trường ngày càng nhiều và ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Trong các ngành sản xuất lượng khí thải ra ngoài môi trường rất lớn. Việc sử dụng hệ thống lọc khí sẽ giúp cho người lao động làm việc dễ dàng hơn cũng như là bảo vệ được sức khỏe của họ. Những phụ kiện của hệ thống lọc khí có vai trò nhất định của nó. Với hệ thống xử lý khói bụi ta có thể yên tâm hơn trong quá trình sản xuất và đảm bảo môi trường trong sạch.

Phụ kiện lọc bụi

Sắp xếp
 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam