QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Hiện nay, xu hướng kinh doanh cũng đang nở rộ nhiều hơn. Mọi người cũng chọn cách tự chủ làm kinh tế hơn là việc đi làm thuê như trước đây. Chính vì vậy, những nhà hàng, quán ăn lớn đang xuất hiện khá nhiều trên mọi khu vực. Tuy nhiên, một việc mà mọi người cần phải nhớ đó là cần phải lắp đặt hệ thống hút bụi, khử mùi hiện đại để có được không khí trong lành phục vụ cho khách hàng cũng như giúp nhân viên của mình thực hiện công việc hiệu quả. Quạt ly tâm trung áp sẽ là một giải pháp hợp lý giúp việc này được diễn ra dễ dàng.

Chúng ta cũng qua rồi một thời thực hiện công việc theo cách lạc hậu cũng như thủ công. Không thể nào mãi với suy nghĩ mọi thứ để tự nhiên mà làm, không sử dụng những sản phẩm có chức năng riêng biệt để đảm bảo nhu cầu được đáp ứng. Việc bạn sở hữu cho mình một không gian rộng lớn cùng với tần suất làm việc dày đặc, chắc chắn những khí thải hay khói bụi xuất hiện, nhất là trong nhà hàng sẽ có rất nhiều. Sở hữu quạt ly tâm trung áp sẽ giúp cho bạn quẳng đi gánh lo về không khí, giúp cho không khí luôn được trong lành và sạch sẽ, là điều kiện lý tưởng cho khách hàng ghé thăm và nhân viên được yên tâm làm việc !

Quạt trung áp

Sắp xếp
 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam