QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

quat_hut_hoa_chat

Nếu như bạn đang làm việc trong môi trường có phần độc hại, nhiều hóa chất sinh ra nhiều trong quá trình làm việc thì cần phải làm gì? Là một người phụ trách chính công việc cũng như cần phải đưa ra ý kiến cải thiện môi trường làm việc, bạn có nghĩ đến giải pháp nào thích hợp? Lúc này, trang bị một sản phẩm đảm bảo điều hòa không khí như quạt PVC sẽ giúp cải thiện đáng kể môi trường làm việc nhiều hóa chất cho mọi người.

Thật ra, quạt PVC có lẽ không còn xa lạ trong cuộc sống hiện đại, nhất là trong khu công nghiệp. Đây không phải là một sản phẩm quá mới mà người dùng không thể nào sở hữu cho mình. Tuy nhiên, nó vẫn còn có những hạn chế nhất định, bởi mọi người cũng cần phải có cho mình những lựa chọn tốt hơn. Nhưng, chúng tôi nghĩ rằng nếu một môi trường có nhiều hóa chất độc hại, thì việc xưởng hay kho có quạt PVC giúp lọc không khí, thoát những khí độc hại như hóa chất, khí axit sẽ đảm bảo sức khỏe cho người lao động, Không những thế, còn giúp hạn chế nguy cơ tiềm ẩn tồn đọng quá nhiều khí độc trong không gian kín, giảm thiểu những tai nạn nguy hiểm xảy ra nhất có thể !

Quạt PVC

Sắp xếp
 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam