QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Những thông tin về bộ điều khiển bạn nên biết
Bộ điều khiển là một trong những phụ kiện của hệ thống túi lọc đang được sử dụng phổ biến hiện nay tại các nhà xưởng. Để có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm bộ điều khiển, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin về sản phẩm.

Tính năng của sản phẩm bộ điều khiển hệ thống giữ bụi
Sản phẩm hiện nay được nhiều người biết đến và sử dụng với một số những tính năng như: màn hình LED thể hiện thời gian đóng mở van giũ bụi; hộp bảo vệ giúp bạn có thể bảo vệ các thiết bị trong điều kiện môi trường có thể thay đổi như bụi, ẩm ướt; dễ dàng điều chỉnh thiết bị, không mất nhiều thời gian để hiểu chỉnh; nhận lệnh ngoài (Áp suất, công tắt) để chạy và hoạt động chính xác và độ tin cây cao, đảm bảo hiệu suất công việc.

Một số những lưu ý khi tiến hành lắp đặt
Khi tiến hành lắp đặt bộ điều khiển, bạn nên chú ý tắt nguồn, đóng nắp hộp sau khi cài đặt và hoạt động; giá đỡ cần phải chắc chắn, các đầu nối cũng cần phải được gắn chặt để đảm bảo hoạt động an toàn, hiệu quả. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm, hãy nhờ đến sự giúp đỡ của đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn.

Bộ điều khiển

Sắp xếp
 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam