QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Nếu như bạn đang hoạt động trong môi trường độc hại, chúng tôi nghĩ rằng cần thiết trong nơi làm việc của bạn cần có hệ thống xử lý hóa chất chuyên nghiệp. Việc này không chỉ dừng lại ở vấn đề đảm bảo cho sức khỏe của nhân viên làm việc, mà còn giúp cho không khí làm việc được thoải mái, môi trường làm việc trong lành. Vậy nên sở hữu hệ thống xử lý hóa chất như thế nào để đảm bảo hợp lý?

Một hệ thống xử lý hóa chất tốt là một hệ thống các máy móc hoạt động hiệu quả trong công tác lọc chất thải ra ngoài môi trường. Đặc biệt, việc xử lý hóa chất cần diễn ra khép kín để đảm bảo sự an toàn cho công nhân làm việc, vừa còn giúp cho môi trường không bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Hiện nay, có 2 hệ thống xử lý hóa chất mà mọi người vẫn thường chọn lựa đó là hệ thống xử lý hơi axit và hệ thống hút hơi hóa chất nói chung. Đây là những sản phẩm hợp lý, đáp ứng rõ nét với từng loại hình công nghiệp thực hiện để đảm bảo chức năng xử lý hóa chất diễn ra an toàn, hiệu quả.

Hệ thống xử lí hóa chất

Sắp xếp
 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam