QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Một sản phẩm được nhiều người trông mong không chỉ ở hình thức, mẫu mã đa dạng hay có nguồn gốc xuất xứ đảm bảo. Đó là những yếu tố cũng góp phần mang lại niềm tin cho khách hàng, nhưng không phải những thứ đúng nhất. Chất lượng mới là thứ khách hàng muốn có cho mình chứ không phải những thứ khác. Để giúp mọi người có thể sở hữu sản phẩm đúng với ý muốn của mình, nhất là một sản phẩm làm sạch không khí, hãy xem sản phẩm quạt hướng trục tròn của chúng tôi để có cái nhìn khách quan nhất!

Thiết kế của sản phẩm đúng với tên gọi, là chiếc quạt có thiết kế hình trụ tròn. Được thiết kế như vậy nhằm giúp cho việc lắp đặt được thuận tiện, dù lắp dọc hay lắp ngang thì sản phẩm vẫn có thể thực hiện tốt nhiệm vụ của mình. Sản phẩm có thể chịu trong nhiệt độ cao hoặc thấp, phù hợp cho những không gian rộng như nhà xưởng, hầm, kho đựng đồ. Việc này tạo ra điều kiện an toàn cho đồ đạc để ở đó cũng như nhân viên có thể hoạt động làm việc bình thường. Sử dụng sản phẩm trong thời gian dài giúp làm sạch không khí, thông gió tạo ra cảm quan môi trường thoáng đãng!

Quạt hướng trục tròn

Sắp xếp
 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam