QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

quat_hut_hoa_chat

Chắc hẳn, mọi người nếu làm việc trong môi trường không được trong lành, sẽ gây nhiều ảnh hưởng tiêu cực cho sức khỏe của mình. Vậy nên, để môi trường làm việc được đảm bảo không khí tốt nhất, đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt cho sức khỏe của người lao động, chúng tôi nghĩ rằng sản phẩm quạt hút hóa chất sẽ là một đồ vật cần thiết. Bạn có biết vì sao hay không?

Thường trong các khu công nghiệp lớn cần sự tân trang rõ rệt về trang thiết bị bảo hộ lao động nhằm tránh những sự cố đáng tiếc. Sản phẩm quạt hút hóa chất chính là một sản phẩm không thể thiếu để đáp ứng những điều đấy. Việc giúp đối lưu không khí, loại bỏ những khí độc ra ngoài môi trường. Không những vậy, sản phẩm còn có công suất hoạt động mạnh mẽ, giúp cho cả ngày dài làm việc được đảm bảo. Nhiều sản phẩm điện yếu luôn thường trực hỏng hóc, nhưng quạt hút hóa chất của chúng tôi cung cấp chắc chắn sẽ không gặp phải trường hợp như vậy. Ngoài ra, khi sử dụng sản phẩm, quý khách sẽ được bảo hành dài hạn để đảm bảo rằng chất lượng sẽ không hề thay đổi theo thời gian!

Quạt hút hóa chất

Sắp xếp
 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam