QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Lọc Cartridge và những điều bạn cần biết
Hiện nay, lọc Cartridge là một sản phẩm được nhiều khách hàng biết đến và sử dụng, là một trong những phụ kiện của hệ thống lọc bụi. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Mô tả về sản phẩm
Cartridge lọc bụi hay túi lọc bụi là bộ phận chính trong hệ thống lọc bụi. Sản phẩm thường có hình dạng trụ tròn, thông thườn để xác định một cartridge lõi lọc cần những kích thước như chiều cao, đường kính ngoài, đường kính trong và một số những thông số khác đặc trưng của từng hệ thống lọc.

Tiêu chuẩn kỹ thuật của sản phẩm
Để có được một sản phẩm đảm bảo chất lượng thì việc lựa chọn theo những tiêu chuẩn kỹ thuật của sản phẩm là điều cần thiết. Các tiêu chuẩn kỹ thuật sản phẩm bao gồm có chất liệu lọc thì mỗi chất liệu lọc sẽ có những ứng dụng khác nhau trong từng ngành nghề; khả năng lọc thì mỗi chất liệu lọc và công nghệ của từng hãng sẽ tạo ra những sản phẩm có hiệu suất lọc khác nhau; diện tích lọc. Việc xác định diện tích lọc là điều rất cần thiết, cần tính toán chính xác lưu lượng khí trong một khoảng thời gian để có thể tính toan diện tích lọc một cách chính xác.

Lọc Cartridge

Sắp xếp
 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam