QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Một xưởng sản xuất chuyên biệt nếu như thiếu đi những máy móc đảm bảo cho môi trường làm việc lý tưởng sẽ ra sao? Liệu nó có thể phát huy được những tiềm năng ban đầu hay không? Để giúp cho mọi người, mọi xí nghiệp làm việc được an toàn và hiệu quả, sản phẩm hệ thống thông gió được xem là một sản phẩm cần thiết cần phải trang bị để giúp cho môi trường làm việc được trong lành hơn.

Nếu như nói một cách dễ hiệu, rất nhiều máy móc liên quan đến vấn đề thông gió mà chúng ta sử dụng hàng ngày. Dù là nhà ở gia đình, nơi làm việc ở quy mô từ bé đến lớn, xưởng hoặc xí nghiệp sản xuất chuyên nghiệp thì đều cần phải trang bị cho mình những máy móc liên quan đến việc thông gió. Không gian bé thì dùng loại nhỏ, không gian lớn thì dùng máy móc hiện đại hơn. Như hệ thống thông gió mà chúng tôi cung cấp chắc chắn sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy tiện lợi. Với những loại máy móc hút bụi, tạo gió hiện đại tân tiến, giúp cho nhiệt độ cân bằng, môi trường làm việc sạch sẽ để người lao động thoải mái thực hiện công việc của mình. Có 2 loại sản phẩm với công suất vừa và lớn để đảm bảo cho cả những nơi sản xuất nhỏ và chuyên nghiệp!

Hệ thống thông gió

Sắp xếp
 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam