QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Một số thông tin về van điện tử mà bạn nên biết
Van điện tử là một trong những phụ kiện của hệ thống lọc bụi được sử dụng phổ biến hiện nay. Bạn đã có thông tin gì về sản phẩm van giữ bụi hay chưa? Nếu chưa đừng quá lo lắng, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Cấu tạo của van giữ bụi
Van điện tử hay còn được gọi là van giữ bụi. Cấu tạo của van điện tử bao gồm thân van, cuộn dây điện tử, trục van, lò xo gioăng làm kín, màng van với kiểu dạng van 2 cửa đầu vào hoặc đầu ra, hoặc kiểu van điện từ khí nén. Van được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt với nhiều chi tiết được lắp đặt ăn khớp với nhau. Các chất liệu chủ yếu được làm bằng nhựa, gang, đồng thau, inox.

Các loại van điện tử thông dụng
Hiện nay, van điện tử được sử dụng khá phổ biến với các loại van chủ yếu như van điện tử nước và van điện tử hơi nóng. Van điện tử hơi nước sử dụng chính cho hệ thống nước sạch, nước thải, khí nén đã qua xử lý với cấu tạo chính là thân đồng, thân ngang, inox được là kín. Van điện tử hơi nóng được sử dụng cho hệ thống khí nóng, hơi nóng và nước nóng. Vì để sử dụng cho nhiệt độ cao nên cấu tạo về gioăng và phần thân khác có khác loại van điệnn tử nước.

 

Van điện tử

Sắp xếp
 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam