QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Trong môi trường làm việc hiện đại, nhất là trong các khu công nghiệp, xưởng sản xuất hàng hóa trong ngành đặc thù này được xem sẽ sản sinh ra nhiều bụi bẩn cũng như khí mạnh có tác động nhiều đến sức khỏe con người. Cho nên vì thế, nhà quản lý cần trang bị những thiết bị để lọc bụi, vệ sinh môi trường cho nhân viên của mình có được không gian làm việc đảm bảo. Sản phẩm tủi lọc bụi công nghiệp sẽ giúp cho công việc này được thực hiện dễ dàng.

Không ngẫu nhiên mà tủ lọc bụi công nghiệp lại là sản phẩm được đánh giá rất tốt từ mọi người, nhất là những xưởng sản xuất hoặc chế biến sản sinh ra rất nhiều khói bụi trong thời gian làm việc của mình. Khác với những sản phẩm như dùng để hút bụi, thải bụi ra ngoài, thì tủ lọc bụi có hình dáng kín để đảm bảo rằng bụi sẽ không phát tán từ môi trường này sang môi trường khác. Việc này đảm bảo cho quá trình xử lý được khép kín, không gây ảnh hưởng chồng chéo mà vẫn giúp cho người lao động trong môi trường sản xuất ấy có được không gian làm việc trong lành, sạch sẽ khói bụi, đảm bảo sức khỏe về lâu dài.

Tủ lọc bụi

Sắp xếp
 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam