QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Bạn đang có nhu cầu tìm mua quạt ly tâm trung áp?

Trong công nghiệp, việc sử dụng quạt là điều hòa để giúp cho không gian nhà xưởng, nhà máy trở nên trong lành và dễ chịu là điều vô cùng cần thiết. Một trong những sản phẩm được sử dụng chủ yếu với mục đích đó hiện nay đang được rất nhiều người lựa chọn đó chính là quạt ly tâm trung áp. Vậy sản phẩm này có đặc điểm gì mà nhiều người ưa chuộng đến thế? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!


Đặc điểm của quạt ly tâm trung áp


quạt ly tâm trung áp được biết đến là sản phẩm có cột áp từ 300 đến 3000 Pa. Cộng với lưu lượng gió có thể cung cấp lên đến 100.000 m3 trên 1 giờ. Hầu hết những sản phẩm này được cấu tạo từ thép nên rất chắc chắn với một lớp sơn bên ngoài để đảm bảo độ bền và tránh sự tác động của môi trường lên sản phẩm. 


Khi hoạt động, sản phẩm này không gây ra tiếng ồn quá lớn làm ảnh hưởng nhiều đến hoạt động của chúng ta. Động cơ máy chạy rất êm và hiệu quả làm việc rõ rệt. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng lắp đặt và thay thế khi cần và khi không sử dụng. 

Quạt ly tâm trung áp có đặc điểm ít bám bụi. Nếu bạn sử dụng trong điều kiện môi trường có nhiều bụi như làm gốm, làm gỗ,... thì khả năng cao đối với những loại quạt khác sẽ bị bám bụi rất nhiều nhưng riêng với loại quạt ly tâm này thì các vị trí ít bám bụi hơn rất nhiều khi có thêm ống gió.


Một trong những đặc điểm mà bạn có thể không ngờ tới của thiết bị này đó chính là độ bền của động cơ rất cao và có khả năng chịu được nhiệt độ lên đến mức 100 độ C. 


Những ứng dụng không ngờ tới của quạt ly tâm trung áp


Với những đặc điểm như vậy, sản phẩm quạt ly tâm trung áp được khách hàng tin dùng và sử dụng vô cùng rộng rãi. Một trong những nơi được ứng dụng nhiều nhất mà bạn có thể biết đó chính là những công trình công nghiệp hay các nhà xưởng, khu sản xuất,... trong ngành hóa chất hay ngành gỗ. Chúng được lắp đặt để đảm bảo điều kiện môi trường lý tưởng khi làm việc của công nhân. 


Nó có thể giúp hút các khí thải độc hại ra ngoài hay các bụi bẩn để giúp cho không khí trong lành và tươi mái hơn. Chính vì thế, những nơi như nhà xưởng, khu sản xuất đặc biệt cần đến sản phẩm này để điều tiết không khí trong khu vực làm việc. Để có thể tìm mua sản phẩm quạt ly tâm trung áp này thì bạn hoàn toàn có thể đến những trung tâm cung cấp sản phẩm quạt công nghiệp để tìm kiếm và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé!
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam