QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Các dòng sản phẩm quạt điện công nghiệp tốt nhất hiện nay

Trong điều kiện thời tiết nắng nóng như hiện nay các sản phẩm quạt công nghiệp được bán rất chạy. Bên cạnh chức năng chính là cung cấp gió mát thì một số sản phẩm quạt điện công nghiệp còn có khả năng lọc bụi, điều hòa không khí bảo vệ sức khỏe của nhân viên. Để mua các sản phẩm quạt điện công nghiệp chất lượng nhất quý khách hàng có thể chọn mua tại Công ty TNHH kỹ thuật B&G Việt Nam.


Quạt đứng công nghiệp


Đây là sản phẩm quạt công nghiệp phổ biến nhất và được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng. Loại quạt đứng công nghiệp này có thiết kế gồm 3 bộ phận chính: lồng quạt, thân quạt và chân quạt.


Trong đó lồng quạt bao gồm lồng bảo vệ, bộ phận động cơ cũng như cánh quạt. Các bộ phận này đều được làm từ những chất liệu cao cấp, có độ bền cao, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, khí hậu và môi trường.


Thân quạt công nghiệp phải đảm bảo có sự chắc chắn cao cùng khả năng đứng vững trước các tác động từ ngoại lực, gió lớn, lực cản mạnh hoặc điều kiện địa hình khác nhau.


Quạt đứng công nghiệp được ưa chuộng bởi tính linh hoạt, sự cơ động cũng như công suất hoạt động mạnh mẽ, tiết kiệm điện năng.

Quạt treo tường công nghiệp


Sản phẩm quạt treo tường cũng là một trong số những dòng sản phẩm quạt điện công nghiệp được sử dụng phổ biên và đánh giá cao trên thị trường. So với loại quạt đứng thông thường, quạt treo tường có cách lắp đặt khác hẳn. Cụ thể loại quạt này sẽ được treo trực tiếp lên tường, không sử dụng phần thân và chân quatu.


Điều này giúp cho quạt tiết kiệm đáng kể về mặt diện tích cũng như không gian mà chất lượng vẫn cứ đảm bảo.


Hiện nay các sản phẩm quạt treo tường công nghiệp có phần cánh quạt được thiết kế nhiều hơn, công suất mạnh hơn đảm bảo lực gió mạnh trong các không gian, công trình xây dựng.


Do được thiết kế để treo tường cho nên khi lắp đặt quý khách hàng cũng cần chú ý lựa chọn một địa điểm chắc chắn để có thể treo quạt từ đó mang đến công suất hiệu quả.


Quạt ly tâm công nghiệp


Loại quạt này không chỉ có tác dụng cung cấp luồng gió thoáng mát cho các công trình xây dựng mà nó còn có nhiều công dụng hút bụi và lọc khói vô cùng tốt. Chính vì thế quạt ly tâm công nghiệp được nhiều nhà máy nhất là nhà máy luyện kim, sản xuất hóa chất lựa chọn.


Quạt ly tâm có 2 dòng sản phẩm cơ bả: quạt ly tâm trực tiếp và quạt ly tâm gián tiếp.

Xem thêm: Quạt ly tâm công nghiệp
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam