QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Khung xương túi lọc bụi
Khung xương túi lọc bụi là một trong những thiết bị chính trong hệ thống lọc túi bụi vải. Khung xương túi lọc bụi có tác dụng làm căng túi lọc bụi và tăng tiết diện lọc bụi. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết để có thêm thông tin về khung xương túi lọc bụi.

Vật liệu làm khung xương túi lọc bụi
Trên thị trường có khá nhiều vật liệu được sử dụng để làm khung xương túi lọc bụi. Có thể kể đến một số vật liệu như: inox, khung thép mạ kẽm, khng thép sơn tĩnh điện... Khung xương túi lọc bụi được làm bằng thép không gỉ (inox) là loại vật liệu caoo cấp được sử dụng tại hầy hết các công ty lớn hay các xưởng sản xuất lớn. Khung thép mạ kẽm, khung thép sơn tĩnh điện cũng là loại vật liệu được sử dụng phổ biến trong các nhà máy hiện nay.

Kích thước, quy cách khung xương túi lọc bụi
Hiện nay, kích thước của khung xương túi lọc bụi rất phong phú và đa dạng. Kích thước túi lọc bụi thường phù hợp và có kích thước tương ứng với thiết kế cấu tạo của hệ thống lọc bụi hoặc quy cách, kích thước theo như yêu cầu của khách hàng. Thanh dọc và vòng tăng cứng có thể theo các kích thước tiêu chuẩn như Ø3.2mm, Ø4mm, Ø5mm,… hoặc hiện nay cũng có nhiều cơ sở sản xuất theo như yêu cầu kích thước của khách hàng. Đáy, vòng miệng: Dập tiêu chuẩn nguyên khối. Miệng túi có venturi hoặc không có venturi.

Xương túi lọc

Sắp xếp
 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam