QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Trong môi trường công xưởng hoặc sản xuất, việc sản sinh ra nhiều khói bụi là hiện tượng rất phổ biến. Tuy nhiên, nếu như chúng ta đợi đến khi bụi nhiều mới dọn dẹp hoặc hút thủ công sẽ rất lâu mà không đảm bảo sẽ hoàn thành đầy đủ. Chúng tôi nghĩ rằng, nếu như không gian làm việc đủ rộng thì nên sử dụng hệ thống hút bụi để đảm bảo rằng công việc dọn dẹp sẽ diễn ra thuận lợi!

Hiện nay, đối với tùy theo diện tích sẽ có riêng lẻ từng loại máy móc hoặc hệ thống hút bụi chuyên biệt. Một điểm cần lưu ý khi chọn sản phẩm hút bụi cho riêng mình, đó là ngành nghề mà bạn hoạt động trong lĩnh vực nào? Có thể không chỉ riêng là khói bụi bình thường mà chúng ta chứng kiến trong cuộc sống hàng ngày. Có thể là bụi đặc biệt như bụi từ vật liệu xây dựng, bụi từ ngành chế tác, luyện kim, bụi từ sản xuất giấy, bao bì,… Mỗi loại hình công nghiệp sẽ cho ra những khí thải khác nhau. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại mẫu mã, đảm bảo về năng suất, chức năng chính để thực hiện công việc của mình một cách tốt nhất để đảm bảo môi trường sản xuất được thoáng đãng!

Hệ thống hút bụi

Sắp xếp
 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam