QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Quạt ly tâm công nghiệp giá tốt trên thị trường

Trong các nhà máy chế biến, nhà xưởng luôn cần tới rất nhiều thiết bị phụ trợ để có được hiệu suất công việc  Trong đó để tạo được không khí trong lành, tươi mát thì quạt hút ly tâm công nghệ chính là sản phẩm bạn cần tới. Đây cũng chính là sản phẩm mà các doanh nghiệp hiện nay tìm kiếm hàng đầu.


Quạt hút ly tâm công nghệ


Chúng là một loại sản phẩm quạt thổi hoạt động nhờ áp suất cao để có thể mang tới không khí thoáng mát trong lành. Cột áp lớn tới hàng ngàn Pa để đẩy được hơi nóng cũng như các loại khí chất thải khác ra ngoài.

Hiện nay trên thị trường có 2 dạng quạt hút ly tâm cánh lồng sốc và quạt hút ly tâm cao áp. Với quạt hút ly tâm cánh lồng sốc thì chúng còn được chia làm 2 kiểu là gián tiếp và trực tiếp. Tùy theo mục đích sử dụng mà người ta lựa chọn sản phẩm phù hợp, tuy nhiên quạt trực tiếp có vẻ là sản phẩm được ưa chuộng nhiều hơn bởi giá thành cũng như chất lượng rất tốt. Tuy nhiên quạt hút ly tâm trực tiếp lại có công suất nhỏ hơn.


Trong các nhà máy sản xuất thì quạt hút ly tâm công nghiệp sử dụng để hút bụi trực tiếp các loại máy gia công như máy mài hay các loại máy cắt, máy bào hỗ trợ hiệu quả quá trình làm việc cho công nhân, mang lại môi trường lao động sạch sẽ và thoáng mát.


Các loại quạt hút ly tâm công nghiệp chính là thành quả được ra đời từ những dây chuyền công nghệ hiện đại với những nguyên vật liệu tốt, quạt có chất liệu sắt thép được sơn tĩnh điện và tăng tính thẩm mỹ cho máy, chính điều này đảm bảo tuổi thọ cho máy trước những tác động tới từ môi trường.


Những lưu ý để sử dụng quạt hút ly tâm công nghệ


Quạt hút ly tâm công nghiệp có các công suất khác nhau như vậy với mỗi doanh nghiệp khác nhau chúng sẽ phù hợp với từng mục đích sử dụng riêng. Vì thế bạn cần hiểu rõ công việc của mình để lựa chọn loại quạt có công suất phù hợp.


Đối với các ngành sản xuất xuất hiện bụi khá nhiều thì quạt hút ly tâm sẽ có công dụng hỗ trợ rất nhiều. Tuy nhiên các bạn cũng cần chú ý tới thông số kỹ thuật để có thể biết được loại máy mình sử dụng tới đâu, như thế nào,...


Khi đó nếu xảy ra bất kỳ trục trặc gì bạn cũng có thể biết được rằng nguyên nhân do đâu và xử lý kịp thời, tránh không làm ảnh hưởng tới tiến độ công việc của cả dây chuyền, chất lượng làm việc và sản phẩm vẫn ra liên tục.


Mong rằng những chia sẻ trong bài viết mang tới những thông tin bổ ích cho bạn. Nếu như các bạn muốn biết thêm những thông tin liên quan khác về loại máy này các bạn có thể liên hệ với chúng tôi, chuyên viên tư vấn sẽ trả lời chi tiết cũng như có báo giá chính xác tới bạn.

Xem thêm: Quạt ly tâm công nghiệp

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam