QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Hệ thống thông gió giảm nhiệt và làm mát nhanh

Trong các nhà xưởng, khu công nghiệp hiện nay không thể thiếu đi hệ thống thông gió. Sản phẩm luôn mang đến cho không gian nơi làm việc trở nên mát mẻ, thoáng mát hơn. Công ty B&G Việt  Nam có cung cấp hệ thống thông gió cho khách hàng có nhu cầu sử sử dụng.

Một số đặc điểm của hệ thống thông gió

Chức năng chính của thiết bị này đó chính là những giảm được lượng mùi cũng như bụi trong mội trường làm việc một cách nhanh chóng. Phù hợp với nhiều không gian như là nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp….

Nhờ vào bộ phận xử lý trực tiếp bằng quạt thông gió nên tăng cường lượng gió tự nhiên vào bên trong không gian làm việc. Đồng thời còn tăng độ ẩm tự nhiên dành cho không gian đó. Toàn bộ bụi bên trong căn phòng đều bị loại bỏ giúp cho không khí được lưu thông một cách tốt nhất. Sức khỏe của con người được bảo vệ một cách tốt nhất. Không những thế hệ thống thiết kế rất thông minh và linh hoạt cho nên quá trình lắp đặt diễn ra một cách dễ dàng và tiện lợi nhất. Quá trình vận hành cũng diễn ra một cách tiện lợi. Các doanh nghiệp đánh giá rất cao hệ thống thông gió này. Chất liệu làm nên hệ thống đều rất tốt, được sơn tĩnh điện nên càng tăng thêm tuổi thọ, chống gỉ sét đến với khách hàng nên bạn có thể tham khảo cũng như lựa chọn cho mình những dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất,

Cung cấp hệ thống thông gió chất lượng

Hiện nay, công ty chúng tôi có mang đến cho khách hàng 3 loại hệ thống thông gió chính đến với khách hàng có thể lựa chọn đó là hệ thống thông gió kiểu hút, hệ thống thông gió kiểu thổi, hệ thống thông gió kết hợp. Căn cứ vào nhu cầu và quá trình vận hành của nhà máy như thế nào công ty sẽ tư vấn lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp nhất đến với khách hàng.

Sản phẩm chúng tôi cung cấp cam kết có chất lượng cao, bền bỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng trong quá trình sử dụng. Hệ thống có thời gian sử dụng rất lâu và bền gắn liền với thời gian hoạt động của doanh nghiệp.

Giá cho hệ thống cũng rất ưu đãi, đảm bảo khách hàng có thể dễ dàng sử hữu thiết bị hữu ích này. Công ty còn hỗ trợ lắp đặt hệ thống đến với khách hàng mua sản phẩm, thiết bị của công ty một cách nhanh chóng, vận hành ổn định.

B&G Việt Nam cam kết bán hệ thống thông gió đảm bảo chất lượng tốt nhất, hữu ích nhất đến với các doanh nghiệp mang đến một không gian làm việc hoàn hỏa dành cho công nhân. 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam