QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Hệ thống thông gió

Hệ thống thông gió
he-thong-thong-gio - ảnh nhỏ  1 he-thong-thong-gio - ảnh nhỏ 2

Hệ thống thông gió

Hệ thống thông gió công nghiệp với mục đích dùng để làm thoáng mát , giảm nhiệt độ, cũng như cung cấp khí tươi cho các khu vực sản xuất và làm việc trong Nhà Máy, Kho tàng, Phân Xưởng và các văn phòng lớn.
Hệ thống phù hợp với hầu hết các Nhà Máy, Phân Xưởng, Tòa Nhà cao tầng.

Đánh giá 0 lượt đánh giá

 Tư vấn & CSKH: 0938.109.686

 Email: thesonbgvina@gmail.com

 Đăng kí tư vấn

Hệ thống thông gió công nghiệp là hệ thống được sử dụng với mục đích làm mát, giảm nhiệt độ và cung cấp khí tươi cho các khu vực sản xuất và làm việc trong các nhà máy, phân xưởng... Tuy nhiên, bạn đã thực sự hiểu về hệ thống này hay chưa? Nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin nhé.

Hệ thống thông gió là gì?
Hệ thống thông gió là hệ thống trao đổi không khí từ bên trong ra bên ngoài với mục đích điều hòa không khí, giúp giảm nhiệt độ trong phòng làm việc, kho xưởng, khu lao động, giúp trao đổi không khí bên trong với môi trường bên ngoài. Hệ thống thông gió được lắp đặt phổ biến tại các nhà xưởng, phòng làm việc... giúp điều hòa không khí và còn có chức năng giảm tải mùi và xử lý bụi trong không khí.

Phân loại hệ thống
Hệ thống thông gió được chia làm 2 loại chính bao gồm hệ thống thông gió cơ khí và hệ thống thông gió tự nhiên. Hệ thống thông gió cơ khí hoạt động một bộ phận xử lý khí trực tiếp bằng các quạt gió thông gió làm tăng cường độ ẩm tự nhiên và lưu thông không khí thông thoáng cho môi trường làm việc. Ngoài ra còn hệ thống thông gió tự nhiên là quá trình trao đổi không khí với môi trường bên ngoài không sử dụng biện pháp cơ khí. Các dạng hệ thống thông gió tự nhiên và là sự phù hợp cho các không gian nhỏ tại gia đình. Do vậy hệ thống thông gió tự nhiên thực hiện bằng cách mở nhiều cửa sổ trao đổi không khí, xây dựng giếng trời, để không khí được lưu thông. Hệ thống thông gió cơ khí được chia làm 3 loại chính là hệ thống thông gió kiểu thổi, hệ thống thông gió kiểu hút và hệ thống thông gió kiểu kết hợp để khách hàng lựa chọn.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hệ thống thông gió. 

hethongthonggio4

hethongthonggio5

hethongthonggio3

hethongthonggio2

hethongthonggio1

hethongthonggio

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm liên quan
 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam