QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Dành cho những ai chưa biết về thiết bị lọc bụi cartridge

Trong các thiết bị máy phun bi bộ phận lọc bụi được xem là một bộ phận vô cùng quan trọng. Hay nói cách khác đây được xem như trái tim của máy phun bi. Mặc dù rất quan trọng nhưng nhiều người vẫn còn cảm thấy lạ lẫm với cái tên lọc bụi cartridge. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tổng quát về thiết bị trên.


Tiêu chuẩn kỹ thuật của lọc bụi cartridge


Để có thể mua cũng như xác định được các sản phẩm lọc bụi cartridge chất lượng quý khách hàng căn cứ vào những đặc điểm sau:
Chất liệu lọc: Đối với mỗi chất liệu lọc sẽ tương ứng với các ngành nghề khác nhau. Chẳng hạn như bạn cần lọc bụi thì chất liệu lọc tồn tại ở dạng lưới với các mắt lưới nhỏ để có thể lọc bụi tốt hơn.


Khả năng lọc: Công nghệ cũng như chất liệu lọc của từng hãng sẽ quyết định hiệu suất cũng như khả năng lọc khác nhau và thường sẽ dao động từ MERV 10 cho đến MERV 16.


Diện tích lọc: Trong các hệ thống lọc quý khách hàng cần tính toán cẩn thận và chính xác lưu lượng khí sẽ phải lưu thông trong các đơn vị thời gian nhất định để từ đó có thể xác định được diện tích của hệ thống lọc phải đủ lớn hoặc có dung tích là bao nhiêu.


Bên cạnh các tiêu chuẩn trên quý khách hàng cũng cần phải căn cứ theo nhiều tiêu chuẩn khác.

Cách chọn lọc bụi cartridge


Căn cứ theo những tiêu chuẩn kỹ thuật ở trên quý khách hàng có thể nhận biết được cách chọn lọc bụi cartridge:


Căn cứ vào dạng bụi cũng như kích thước bụi: Đây là căn cứ đầu tiên giúp quý khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm lọc bụi cartridge một cách chất lượng nhất. Kích thước của hạt bụi cũng quyết định vào việc lựa chọn các  thiết bị lọc bụi cartridge. Bạn nên lựa chọn sao cho phù hợp để tăng quá trình lọc bụi và đem đến sự hiệu quả.


Nhiệt độ của môi trường và nhiệt độ của bụi: Lựa chọn lọc bụi cartridge căn cứ theo nhiệt độ của môi trường cũng như nhiệt độ của hạt bụi. Để từ đó các khách hàng có thể xác định được chất liệu của lọc bụi cartridge đảm bảo không bị ăn mòn, hoặc bị nóng chảy trong quá trình sử dụng.


Tương tác hóa học: Trong quá trình lọc bụi cũng cần xác định có các tương tác hóa học hay không. Việc xác định được tương tác hóa hoặc nhằm mục đích lựa chọn loại chất liệu lọc bụi sao cho phù hợp. Ngoài ra là những tiêu chuẩn về mặt kỹ thuật khác mà các khách hàng cũng cần lưu ý.
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam