QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

LỌC CARTRIDGE

LỌC CARTRIDGE
loc-cartridge - ảnh nhỏ  1 loc-cartridge - ảnh nhỏ 2

LỌC CARTRIDGE

Đánh giá 0 lượt đánh giá

 Tư vấn & CSKH: 0938.109.686

 Email: thesonbgvina@gmail.com

 Đăng kí tư vấn

Lọc Cartridge và những điều bạn cần biết
Hiện nay, các ngành công nghiệp ngày càng phát triển. Tuy nhiên cũng kèm theo đó là những hệ lụy kéo theo là tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng và ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe con người. Lọc cartridge là một thiết bị được biết đến với tác dụng lọc bụi bẩn, giúp có được nguồn nước sinh hoạt sạch hơn, đảm bảo hơn. Vậy hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin về sản phẩm.

Mô tả sản phẩm lọc cartridge
Sản phẩm lọc cartridge là một sản phẩm được biết đến với tác dụng giúp lọc sạch nguồn nước, giúp có được nguồn nước trong sạch hơn. Vật liệu lọc được thiết kế bằng các loại vật liệu như Polypropylene, polyester, bi – component, sợi nano... Cấp độ lọc thì tùy thuộc vào quy cách của từng sản phẩm. Sản phẩm được thiết kế đặc biệt giúp chống chịu hóa chất và vi khuẩn. Được ứng dụng rộng rãi trong quy trình lọc chất lỏng ở giai đoạn lọc tinh, trong sản xuất ở một số ngành thực phẩm, nước giải khát, dược phẩm, dầu ăn, hay trong một số các ngành công nghiệp khác....

Tính năng của sản phẩm lọc cartridge
Vật liệu chính của sản phẩm là sợi cellulose và sợi tổng hợp có hiệu suất lọc cao. Không gian rộng khắp và bề mặt lọc tốt, lõi được làm bằng kim loại mạ kẽm răng cưa, cho phép dòng khí sạch đi vào. Miếng đệm cao su khí clo đảm bảo khí gió phù hợp với những ứng dụng nồng độ bụi thấp đến trung bình. Vật liệu lọc tốt, sử dụng cho những bụi lọc thông thường. Chất lượng vật liệu đạt tiêu chuẩn hiệu suất cao giúp đảm bảo cho quá trình lọc được thực hiện một cách đảm bảo an toàn và chất lượng, để qua đó có thể có được nguồn nước sạch và đảm bảo chất lượng.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm lọc Cartridge. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm lọc Cartridge, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách truy cập vào website: https://locbuibg.vn để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Sản phẩm liên quan
 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam