QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Vì sao nên lắp đặt hệ thống hút bụi trong nhà xưởng?

Các nhà xưởng là nơi chứa các nhiều bụi bẩn nếu không được vệ sinh thường xuyên thì sẽ có thể gây hại cho sức khỏe của người lao động, ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Vậy làm thế nào để cải thiện được môi trường làm việc cho người lao động? Giải pháp chính là lắp đặt hệ thống hút bụi trong các nhà xưởng.
 
Vai trò của hệ thống hút bụi nhà xưởng 
Hệ thông hút bụi sẽ giúp hút hết bụi bẩn do quá trình sản xuất, làm việc thải ra, lưu thông điều hòa không khí giúp cho môi trường làm việc được trong lành và sach sẽ. Nếu không lắp đặt hệ thống hút bụi thì khí bụi, độc hại thải ra sẽ tích tụ khiến môi trường làm việc bị ô nhiễm trầm trọng và gây hại cho sức khỏe của con người.

Hệ thống hút bụi nhà xưởng với thiết kế thông minh sẽ xử lý hết bụi bẩn một cách nhanh chóng và an toàn giúp người lao động có thể đảm bảo được sức khỏe tốt, không bị mắc các bệnh về đường hô hấp, viêm phổi,...Nhờ đó mà người lao động có thể làm việc tốt hơn, hiệu suất công việc tăng lên đáp ứng được yêu cầu của công việc.


Lưu ý khi lắp đặt hệ thống hút bụi công xưởng 
Chính vì lợi ích mà máy hút bụi công xưởng đem lại mà ngày càng có nhiều doanh nghiệp, nhà máy lắp đặt hệ thống hút bụi công xưởng này. Tuy nhiên, khi lắp đặt hệ thống hút bụi công nghiệp cần phải nghiên cứu trước không gian xưởng, kích thước hệ thống cho phù hợp, các yếu tố an toàn khi lắp đặt hệ thống hút bụi công xưởng. Để đảm bảo hệ thống này sử dụng tốt nhất giúp môi trường làm việc được trong lành. 

Vấn đề giá lắp đặt hệ thống hút bụi công nghiệp cũng được quan tâm. Giá của hệ thống này còn tùy thuộc vào các yếu tố như cấu tạo, chất liệu, kích thước hệ thống,...chính vì thế giá hệ thống có sự chênh lệch nhất định nên khách hàng tùy theo điều kiện, không gian lắp đặt mà chọn hệ thống phù hợp. 

Địa chỉ lắp đặt hệ thống hút bụi công nghiệp 
Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều địa chỉ lắp đặt hệ thống hút bụi công nghiệp điều này gây khó khăn cho người sử dụng khi không biết nên chọn địa chỉ nào lắp đặt hệ thống này là uy tín, chất lượng. Vì thế cần phải cân nhắc lựa chọn. Một trong những địa chỉ lắp đặt hệ thống hút bụi công nghiệp chất lượng nhất hiện nay là B&G Việt Nam. 

Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn những hệ thống hút bụi công nghiệp tốt nhất với giá thành phải chăng nhất và đem lại không gian làm việc tốt nhất cho người lao động.
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam