QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Van điện tử cần thiết đến thế nào?

Hiện nay các hệ thống nước sạch đang ngày càng được xây dựng rộng khắp tại nhiều địa phương trong cả nước. Để vận hành hệ thống cấp nước sạch này phải cần đến một quy trình lắp đặt hết sức phức tạp và cẩn trọng. Một trong những bộ phận đóng vai trò quan trong hệ thống đó không thể thiếu đó chính là van điện tử. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa hiểu hết về cấu tạo cũng như chức năng hoạt động của thiết bị này.

Cấu tạo của van điện tử

Trong mỗi hệ thống lọc bụi, lọc bẩn nói chung và hệ thống lọc nước sạch, nước thải nói riêng thì van điện tử là một bộ phận không thể thiếu, đóng vai trò quan trọng như một tấm màn ngăn cản những yếu tố độc hại, bụi bẩn xâm nhập vào vùng nước sạch.

 

 

Van điện tử có cấu tạo 5 bộ phận chính. Cụ thể bao gồm thân van, dây điện tử, trục của van, gioăng lò xo, màng van. Trong đó gioăng lò xo đóng vai trò là bộ phận làm kí van ngăn chặn bụi bám bẩn. Còn đối với màng van có hai kiểu phổ biến trong những mẫu van điện tử hiện nay đó chính là van 2 của có đầu vào và đầu ra cùng một kiểu van điện tử khác đó là van điện khí nén. Hiện nay, van điện khí nén được nhiều người ưu tiên sử dụng hơn.


Do thường xuyên tiếp xúc với nước thải, nước ẩm nên chất liệu của những chiếc van điện tử cũng cần phải được làm bằng những chất liệu chống thấm nước, chống han gỉ như: nhựa cao cấp, inox, đồng thau,…


Ở đâu bán van điện tử chất lượng

Hiện nay công ty TNHH Kỹ thuật B&G Việt Nam được biết đến là địa chỉ hàng đầu phân phối các sản phẩm thiết bị lọc. phụ kiện lọc, hệ thống xử lý môi trường. Những sản phẩm của công ty luôn được cam kết chất lượng bằng những nguyên tắc hoạt động đã trở thành thương hiệu của công ty trong nhiều năm hoạt động.

Riêng đối với sản phẩm van điện tử, công ty B&G Việt Nam có đủ mẫu mã, kiểu loại van điện tử để người dùng lựa chọn. Cụ thể hơn là công ty sở hữu cả hai dòng van điện tử phổ biến đó chính là van điện tử nước và van điện khí nóng. Điều này giúp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Ưu điểm lớn khi sử dụng những sản phẩm của B&G Việt Nam, khách hàng sẽ được hưởng một mức giá ưu đãi, rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường mà do các công ty khác phân phối.

Với nhiều điều tuyệt vời như vậy mà công ty B&G Việt Nam mang tới cho khách hàng từ chất lượng dịch vụ đến chất lượng sản phẩm thì sẽ không có lý do gì mà không truy cập ngay dến website: locbuibg.vn của công ty để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm có một không hai.

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam