QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Vai trò quan trọng của những bộ điều khiển giũ bụi

Khói bụi là yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến sức khỏe con người ở các công trường, nhà máy, xí nghiệp làm việc. Hiện nay, để bảo vệ sức khỏe cho người lao động, nhiều người đã lắp riêng cho nhà máy hệ thống lọc bụi, giũ bụi, đi kèm đó là những bộ điều khiển giũ bụi không thể thiếu.

Các nguyên nhân khiến bộ điều khiển bị hỏng

Bộ điều khiển là phương tiện giúp chúng ta điều khiển quá trình hoạt động của các thiết bị máy móc.

Đặc biệt trong môi trường làm việc có nhiều khói bụi và gặp độ ẩm thấp như nhà máy, xí nghiệp, bộ điều khiển cần phải được quan tâm thường xuyên hơn.

 

 

Bộ điều khiển mất khả năng làm việc khi bị chập điện, để rơi các vật dụng nhỏ chèn vào hoặc các chi tiết trong bộ điều khiển ngày càng han gỉ và nghẹt cứng không thể sử dụng được, khi chúng ta vô tình để vật nặng đè lên bộ điều khiển.

Những chú ý khi lắp đặt bộ điều khiển

Bộ điều khiển giũ bụi là phụ kiện đi kèm với hệ thống lọc bụi, giũ bụi, đó chính là bộ phận quan trọng nhất của một hệ thống làm việc dù lớn hay nhỏ, điều hành quá trình làm việc của máy móc. 

Tuy nhiên bộ điều khiển nếu sử dụng nhiều hoặc bị tác động bởi một tác nhân ngoại cảnh nào đó sẽ bị hư hỏng và nhanh xuống cấp. Những lúc như thế này chúng ta cần phải sửa chữa và thay thế bộ điều khiển mới để đảm bảo quá trình hoạt động của máy lọc bụi không bị gián đoạn. 

Khi lắp đặt bộ điều khiển phải đảm bảo rằng thiết bị điện đã được ngắt hẳn, bạn cần trang bị các đồ bảo hộ và vật dụng cần thiết để lắp đặt bộ điều khiển. Không nên tự ý thay thế hoặc sửa chữa các chi tiết trong bộ điều khiển để tránh làm hư hỏng thiết bị và chập điện. 


Kiểm tra bộ điều khiển thường xuyên có quan trọng không?

 Bộ điều khiển giúp ích chúng ta rất nhiều trong việc điều chỉnh các thiết bị, hạn chế được các rủi ro có thể xảy ra, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và dễ dàng sử dụng. Nó mang lại sự chính xác và kịp thời khi nhận được sự điều chỉnh từ con người.

Bên cạnh đó có bộ điều khiển sẽ làm cho mọi thao tác trở nên nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn, góp phần mang lại năng suất làm việc hiệu quả hơn cho các thiết bị, giữ gìn môi trường trong sạch, lành mạnh. Kiểm tra bộ điều khiển máy giũ bụi thường xuyên để kịp thời ngăn chặn những trục trặc xảy ra. 

Hãy truy cập địa chỉ locbuibg.vn khi bạn cần đến sự giúp đỡ từ các nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình.
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam