QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Vai trò của hệ thống xử lý hóa chất

Cuộc sống hiện đại với sự xuất hiện ngày càng nhiều của các nhà máy sản xuất, khu công nghiệp khiến cho lượng khí độc và các hóa chất độc hại cũng ngày càng tăng cao. Chính vì thế, sự ra đời của các hệ thống xử lý hóa chất là hoàn toàn cần thiết để giảm thiểu những tác hại của chất thải đến cuộc sống con người.

Tác hại của hóa chất công nghiệp

Các hóa chất được thải ra môi trường sau khi trải qua các quy trình sản xuất phức tạp, đặc biệt là đối với các ngành sản xuất hóa chất hay máy móc thiết bị. Các chất độc này có khả năng làm ảnh hưởng tới sức khỏe của người lao động tại chính nhà máy nếu như làm việc trong thời gian dài mà không có các phương pháp bảo hộ hợp lý. 

 

 

Bên cạnh đó, hóa chất cũng có thể làm ô nhiễm môi trường xung quanh cũng như làm hại tới những người sống gần nhà máy, xí nghiệp. Hóa chất được thải ra ngoài ở nhiều dạng khác nhau, và sẽ gây ra những căn bệnh về đường tiêu hóa, đường hô hấp và thậm chí ngay cả những căn bệnh ung thư nguy hiểm. 

Đặc biệt, có một số nhà máy không có biện pháp xử lý hóa chất tốt dẫn tới chất độc hóa dạng khí và tích tụ lại trên bầu khí quyển. Số lượng nhà máy càng nhiều thì không khí sẽ càng trở nên ô nhiễm. Chính vì thế các doanh nghiệp nên sử dụng cho mình một hệ thống xử lý hiệu quả để cải thiện tình trạng này. 

Vai trò của hệ thống xử lý hóa chất

Việc lắp đặt một hệ thống xử lý hóa chất sẽ làm cho các chất thải độc hại được lọc sạch để cho chất thải cuối cùng không còn hóa chất trước khi thải ra bên ngoài. Hệ thống này bao gồm các thiết bị hiện đại để làm thay đổi dạng hóa chất từ đó làm giảm đi khả năng phát tán khí độc vào trong không khí và hạn chế nguy hiểm có thể gây ra cho người lao động trong nhà máy. 

Hiện nay trên thị trường có sự xuất hiện của một số hệ thống xử lý tự động với rất nhiều các loại máy móc hiện đại để hỗ trợ cho các nhà máy một cách hiệu quả nhất. Với việc lắp đặt hệ thống xử lý này, các nhà máy vừa có thể nâng cao công nghệ sản xuất mà lại hoàn toàn kiểm soát triệt để lượng hóa chất và giữ cho môi trường luôn trong lành và sạch sẽ. 

Lắp đặt hệ thống xử lý hóa chất an toàn ở đâu?

Các nhà máy sẽ tùy vào quy mô và tính chất công việc trong nhà máy để lắp đặt cho mình một hệ thống thích hợp nhất. Nếu như các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng thêm hệ thống xử lý này thì hoàn toàn có thể tin tưởng vào công ty TNHH B&G Việt Nam với đội ngũ kỹ thuật và máy móc tiên tiến sẽ giúp bạn xử lý an toàn mọi loại hóa chất trong nhà máy của mình.

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam