QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Túi lọc bụi đem đến một không gian trong lành

Hiện nay với sự ô nhiễm môi trường không khí tăng cao, lượng bụi trong môi trường sống của con người chưa bao giờ làm giảm mà gần như chỉ có tăng. Thậm chí tại Hà Nội thì đã có những thời điểm môi trường không khí đạt mức ô nhiễm cao nhất và đứng đầu thế giới với chỉ số ô nhiễm trong thời điểm đó. Điều này diễn ra là do ý thức của con người, của các nhà máy sản xuất không có bộ phận xử lý rác thải, bộ phận lọc khí và hút bụi đầy đủ ro không trang bị túi lọc bụi trong xưởng môi trường sản xuất.

Bụi là kẻ thù của đường hô hấp

Hiện nay theo thống kê của bộ y tế thì cứ 10 người thì 3 người Việt Nam mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp, nguyên nhân chính là ở môi trường Việt Nam đang ngày càng ô nhiễm nghiêm trọng và nặng nề, kể cả ở chính trong nhà bạn cũng không thể tránh khỏi khói bụi và ô nhiễm. Con người đặc biệt cần tới những thiết bị, dụng cụ quan trọng để giải quyết được phần nào những tác hại nêu trên.Tuy nhiên để giải quyết một cách tốt nhất và triệt để nhất thì phải đi từ nguyên nhân, nguyên nhân chính gây nên ô nhiễm môi trường không khí từ quá trình phát triển kinh tế của con người thải ra ngoài môi trường nào là rác thải, nào là khí độc khói bụi trực tiếp tới môi trường, gây ảnh hưởng nặng tới sức khỏe của con người.

Phải làm như thế nào để thực sự đối phó với những tác hại từ khói bụi, thì máy hút chính là một phát minh vĩ đại của con người, một bộ phận nằm trong máy hút bụi đóng vai trò quan trọng quyết định khả năng của máy hút bụi đó chính là túi lọc bụi.

Tác dụng thực sự của túi lọc bụi

Về cơ bản túi lọc bụi là dòng túi được thiết kế để thực hiện một chức năng duy nhất và túi thực hiện rất tốt chức năng đó của mình đó là để lọc bụi, lấy hết đi những bụi bẩn mà máy hút bụi hút vào. Bạn thử tưởng tượng xem máy hút bụi hút bao nhiêu là bụi bẩn vào máy, nếu không có túi lọc bụi thì chỗ bụi đó sẽ đi đâu và phải xử lý thế nào đây?

Vậy túi lọc bụi được sản xuất như thế nào, chất liệu ra sao và chọn loại nào là tốt nhất? Vì túi lọc bụi là dòng túi phải tiếp xúc với bụi thường xuyên  và nếu như bạn dùng những loại túi thông thường như túi vải hoặc túi giấy thì rất khó để lọc, vào xử lý được đống bụi đó.

Việc lựa chọn được dòng túi lọc bụi rất quan trọng cho việc vệ sinh và đảm bảo sự sạch sẽ của không khí và môi trường xung quanh.
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam