QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Tủ lọc bụi và những điều cần biết

Ngày nay, tình trang ô nhiễm môi trường đang ở mức báo động. Trong các nhà xưởng, khu công nghiệp nơi mà có nhiều khí bụi, chất thải thì môi trường không được đảm bảo. Nó ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người lao động, và tiến độ công việc. Do đó, việc trang bị tủ lọc bụi được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về tủ lọc bụi.
 
Đặc điểm của tủ lọc bụi
Tủ lọc bụi là thiết bị thông minh có khả năng hút hết bụi bẩn và xử lý trong quy trình khép kín đảm bảo không rò rỉ chất bụi bẩn ra con đường khác làm nguy hiểm đến sức khỏe con người. Dòng tủ lọc bụi có thiết kế gọn nhẹ, hiệu suất làm việc cao, tuổi thọ lâu, tiết kiệm năng lượng. Đặc biệt tủ lọc bụi với thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt có thể phù hợp lắp đặt ở các không gian công xưởng nhỏ, hạn chế về diện tích. 

Trong tủ lọc bụi tích hợp cả các thiết bị thông minh khác như: tủ điều khiển, hệ thống giũ bụi phía bên trong và quạt hút,...Chính vì thế sử dụng tủ hút bụi sẽ ưu việt hơn so với sử dụng các sản phẩm khác.


Ứng dụng của tủ lọc bụi trong cuộc sống
Ngày nay, tủi hút bụi được dùng phổ biến ở các nhà xưởng, khu công nghiệp. Đặc biệt trong các ngành cơ khí, hóa chất, chế tạo máy, sản xuất giày da, trang thiết bị, nhựa, gốm sứ....Đây là những ngành mà thải ra rất nhiều bụi, hóa chất nếu không kịp thời xử lý thì sẽ gây hại cho sức khỏe của người lao động và khi lan tỏa ra ngoài ảnh hưởng đến các hộ dân sống xung quanh đó.


Tuy nhiên, với khí hậu thay đổi, môi trường bị ô nhiễm nặng nề thì tủ lọc bụi còn được sử dụng ở những nơi tập trung đông người nhằm thanh lọc trả lại môi trường trong lành, sạch sẽ cho con người. Vì thế, tủ hút bụi đã và đang trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người. 


Ở đâu bán tủ lọc bụi uy tín, chất lượng 
Ngày càng có nhiều doanh nghiệp, nhà xưởng đầu tư mua tủ lọc bụi để tạo điều kiện tốt nhất cho nhân viên của mình. Nhờ đó mà sức khỏe của họ được đảm bảo và làm việc hăng hái nâng cao hiệu suất làm việc giúp doanh nghiệp thu được lợi nhuận cao.


Nếu khách hàng đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp tủ lọc bụi chất lượng nhất hiện nay thì không nên bỏ qua Công ty TNHH kĩ thuật B&G Việt Nam. Đây là một trong những địa chỉ hàng đầu về cung cấp tủ lọc bụi ở Việt Nam nên khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn để phục vụ cho cuộc sống, cho sản xuất.
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam