QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Tủ lọc bụi – thiết bị thông minh bảo vệ môi trường dành cho các nhà máy công nghiệp

Với sự phát triển của đất nước, khi các ngành công nghiệp chiếm tỉ trọng lớn trong cán cân GDP của mỗi quốc gia đồng nghĩa với việc các nhà máy công nghiệp mọc lên ngày càng nhiều. Tuy nhiên, đó như một con dao hai lưỡi. Nó giúp kinh tế đất nước phát triển vững chắc nhưng lại gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đối với môi trường sống của chính công nghiệp. Chính vì vậy, để xử lý khói bụi và bảo vệ môi trường tự nhiên, tủ lọc bụi đã ra đời và trở thành một thiết bị không thể thiếu trong các nhà máy. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn về những ưu điểm nổi bật của thiết bị tiện lợi này.

Tích hợp nhiều tính năng khác nhau giúp bảo vệ môi trường
Tủ lọc bụi được biết đến nhiều nhất với chức năng lọc bụi trong không khí giúp bảo vệ môi trường. Khả năng lọc bụi của tủ giúp cho không khí trong nhà máy công nghiệp luôn được trong lành, bảo vệ môi trường cũng như sức khỏe của nhân viên, công nhân. Tuy nhiên, ngoài chức năng chính là lọc bụi ra thì tủ lọc bụi còn có khả năng tích hợp nhiều thiết bị khác trong tủ như tủ điều khiển, quạt hút và hệ thống giữ bụi phía bên trong để giúp nâng năng suất lọc bụi của tủ góp phần bảo vệ môi trường luôn xanh - sạch - đẹp.
Thiết kế thông minh, tiện lợi
Nhìn về bên ngoài thì các tủ lọc bụi có kích thước khá to và có phần hơi cồng kềnh. Tuy nhiên, với thiết kế thông minh, mọi vấn đề đều có thể giải quyết. Phần đáy của tủ có thiết kế bánh xe lăn trượt để giúp cho người sử dụng dễ dàng di chuyển thiết bị mà không tốn quá nhiều thời gian và sức lực. Từ đó, việc di chuyển tủ cũng không còn là gánh nặng đối với mỗi người. Hơn nữa, với phần vỏ ngoài được cấu tạo từ những chất liệu thép cao cấp, tủ lọc bụi có khả năng giúp bảo vệ tủ tránh khỏi các tình trạng han gỉ do để lâu trong không khí gây ảnh hưởng đến năng suất cũng như chất lượng hoạt động của tủ.
Ứng dụng phong phú
Các tủ lọc bụi không chỉ dành riêng cho các nhà máy công nghiệp mà nó còn ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau trong cuộc sống. Chúng ta có thể bắt gặp nó được sử dụng trong các xưởng sản xuất, thi công đồng thời trong các ngành cơ khí, điện tử, gốm sứ và ngành nhựa.v.v. Đặc biệt, nó cũng đang dần trở thành một thiết bị quen thuộc ở các chỗ công cộng, tập trung đông người.
Trên đây là một số ưu điểm nổi bật của tủ lọc bụi để giúp bạn có nhiều hiểu biết hơn về thiết bị này.

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam