QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Tìm hiểu về sản phẩm túi lọc bụi

Môi trường nơi chúng ta đang ở ngày một trở nên ô nhiễm và gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mỗi chúng ta, đặc biệt là trong những không gian sản xuất công nghiệp. Để giảm bớt đi sự có hại của bụi và luồng không khí xấu, các nhà máy hay các xưởng sản xuất đều phải lắp đặt những loại quạt thông gió hay phụ kiện lọc bụi, thải khí… và điển hình trong số đó được nhiều người sử dụng nhiều nhất chính là sản phẩm túi lọc bụi. Túi lọc bụi thì đã quá quen thuộc với chúng ta, tuy nhiên chúng ta chưa thực sự hiểu rõ về cách dùng và cách phân loại sản phẩm. 

Thông tin cơ bản về những sản phẩm túi lọc bụi
Túi lọc bụi công nghiệp là một trong những thiết bị chuyên dùng lọc bụi trong các ngành sản xuất công nghiệp. Loại sản phẩm này được chia ra làm hai dạng chính, đó là túi lọc bụi thông thường và túi lọc bụi chịu nhiệt. Sản phẩm túi lọc bụi thông thường chủ yếu được sử dụng trong môi trường có độ nhiệt bình thường, không quá nóng và có khả năng thanh lọc bụi bẩn cũng như các nguồn không khí xấu, giúp cho chúng ta có một môi trường làm việc sạch sẽ và trong lành hơn. Loại túi bình thường này có nhiều những dòng túi lọc khác nhau như túi lọc bụi chống ẩm hay túi lọc bụi PE500… Bên cạnh đó, chúng ta còn có loại túi lọc bụi chịu nhiệt, loại sản phẩm này có thể chịu được nhiệt độ trong môi trường lên đến 200 độ C, được sử dụng khá phổ biến tại các xưởng chế tạo hoặc các nhà máy. Những dòng sản phẩm của loại túi chịu nhiệt này có thể kể đến như là túi lọc bụi chịu nhiệt PTFE 100% hay nomex, glassfiber và túi chịu nhiệt 280 độ C. Nhìn chung, loại sản phẩm này được ứng dụng để thu giữ bụi của các ngành công nghiệp sắt, thép, chì hay dùng để hút bị thô sơ và lọc khí. 
Có thể tìm mua phụ kiện túi lọc bụi chất lượng ở đâu?
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những địa điểm cung cấp phụ kiện túi lọc bụi, tuy nhiên không phải ở đâu cũng cung cấp nguồn chất lượng tốt cũng như giá thành hợp lý. Nếu như bạn muốn tìm mua sản phẩm này, bạn có thể lựa chọn nhà cung cấp là công ty TNHH kỹ thuật B&G Việt Nam. Đây là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm, các phụ kiện lọc bụi với giá thành vô cùng hợp lý, phù hợp đối với nhiều đối tượng khách hàng cũng như các điều kiện kinh tế khác nhau. Bạn có thể liên hệ tới số hotline trên website nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về B&G.
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam