QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Tìm hiểu về quạt hút hóa chất hiện đại

Cụm từ quạt hút hóa chất không còn xa lạ gì nữa đối với chúng ta. Vậy bạn có biết dòng quạt công nghiệp được thiết kế như thế nào? Những ứng dụng của quạt hút hóa chất là gì? Hãy cùng tìm hiểu về dòng sản phẩm quạt hút hóa chất qua bài viết này. 

Thế nào là quạt hút hóa chất ?

Dòng quạt hóa chất là dòng quạt được sản xuất với công suất lớn thường được sử dụng tại các xí nghiệp, khu công nghiệp, khu chế xuất,...hay tại những nơi có diện tích rộng và có nhu cầu cần được vệ sinh. Được trang bị động cơ công suất lớn chính vì vậy khả năng được các chất độc hại làm cho môi trường làm việc trở nên trong lành và sạch sẽ hơn. Giúp cho công nhân , nhân viên  có môi trường trong lành làm việc được hiệu quả hơn. Chính vì vậy mà dòng quạt hút hóa chất này được sử dụng phổ biến. 

Những ứng dụng phổ biến của quạt hút hóa chất 

Vì công dụng của quạt hút hóa chất  đó chính là làm sạch bề mặt những khu vực có diện tích lớn nhu kho hàng, khu xử lý rác, khu công nghiệp, khu chế xuất, trường học,...Thường thì quạt có khả năng hút những dung dịch bị đổ, các chất thải độc hại dạng lỏng,...Sử dụng quạt hút hóa chất là biện pháp làm sạch nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Những mẹo giúp bạn lựa chọn quạt hút hóa chất phù hợp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng quạt hút hóa chất với nhiều chủng loại, mẫu mã, kích thước, công suất khác nhau. Điều này sẽ làm người tiêu dùng hoang mang không biết nên lựa chọn loại sản phẩm nào mới phù hợp. Để có thể lựa chọn được loại quạt  phù hợp thì bạn nên tham khảo những đặc điểm dưới đây :

Lựa chọn loại máy có khả năng xử lý những chất thải như thế nào dạng lỏng, rắn hay khí. Môi trường để sử dụng máy có đặc điểm như thế nào, không gian rộng hay hẹp, bề mặt bằng phẳng hay gồ ghề. Cần cân nhắc đến độ an toàn của khu vực làm việc, và cuối cùng là dựa vào nhu cầu của người sử dụng để có thể lựa chọn được chiếc quạt hút hóa chất phù hợp.

Bên cạnh đó bạn cũng nên cân nhắc đến những thông tin kỹ thuật và đặc điểm hoạt động của máy. Vì nếu lựa chọn loại máy có công suất quá lớn hoặc quá nhỏ sẽ làm bạn bất tiện trong quá trình sử dụng. 

Trên đây là những thông tin về quạt hút hóa chất  mà chúng tôi chia sẻ đến bạn. Hãy cân nhắc và lựa chọn thật kỹ lưỡng đề có thể sở hữu những sản phẩm phù hợp với yêu cầu và phục vụ tốt nhất cho công việc của bạn.

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam