QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Tìm hiểu về quạt công nghiệp

Ngành công nghiệp của Việt Nam đang ngày càng phát triển, con người ngày càng áp dụng những khoa học, kỹ thuật tiên tiến vào ngành công nghiệp để ngành có những bước đi đột phá hơn nữa. Để giúp các doanh nghiệp tăng được năng suất hoạt động cũng như tăng được hiệu quả trong sản xuất, các sản phẩm hỗ trợ là không thể thiếu. Một trong những sản phẩm đó chính là quạt công nghiệp, bài viết dưới đây sẽ đưa ra cho bạn những cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm quạt công nghiệp.


 

Quạt công nghiệp là loại quạt như thế nào?
Quạt công nghiệp hay còn gọi là quạt hút công nghiệp là sản phẩm quạt chuyên dùng để hút mùi, hút bụi những như hút các khí thải độc hại trong một không gian lớn. Đây là sản phẩm quạt chịu được nhiệt độ cao, có khả năng hút mùi và hút nhiệt độ cao để cho không gian sản xuất được trở nên thoáng đãng và trong lành hơn. 
Quạt công nghiệp có những vai trò vô cùng quan trọng không thể nào phủ nhận được. Quạt được dùng để hút những không khí nóng, những không khí oi bức bên trong không gian ra ngoài không gian để có thể đưa những không khí thiên nhiên vào, làm cho không gian nhà xưởng trở nên thoáng đãng và cải thiện được môi trường làm việc một cách tốt hơn. Bên cạnh đó, quạt giúp tăng cường sự tuần hoàn của không khí, giúp cung cấp lượng khí oxy mới vào trong nhà xưởng, giảm thiểu vi khuẩn và virus có hại để đem lại một bầu không khí trong lành, tươi mới cho nhân viên xưởng. Quạt còn giúp lưu chuyển không khí, làm giảm độ ẩm do hơi nước trong không khí tạo thành để có thể mang đến một môi trường làm việc khô ráo và những mùa nồm ẩm ướt. Thường thì quạt công nghiệp có công suất khá lớn và đảm bảo được độ bền dài lâu, thích hợp lắp đặt trong những không gian công nghiệp rộng lớn như nhà xưởng hay nhà kho…
Có thể mua quạt hút công nghiệp ở đâu?
Quạt hút công nghiệp hiện nay được cung cấp nhiều trên thị trường với nhiều thương hiệu, nhiều mẫu mã cũng như nhiều giá cả khác nhau. Tuy nhiên, bạn cần tìm đến những địa chỉ cung cấp uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái. Một trong những địa điểm mà khách hàng có thể tìm hiểu chính là sản phẩm quạt công nghiệp của công ty TNHH Kỹ thuật B&G Việt Nam. Đây là một địa điểm uy tín, chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng trong lĩnh vực quạt công nghiệp, hệ thống xử lý môi trường cũng như những phụ kiện lọc bụi cho khách hàng. Khách hàng có thể liên hệ qua hotline của website B&G để được tư vấn cụ thể hơn.
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam