QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Tìm hiểu về hệ thống xử lý môi trường

Khi các ngành nghề công nghiệp ngày càng trở nên phổ biến, thì chúng ta lại càng phải đối mặt với nhiều vấn đề về an toàn môi trường. Trong quá trình sản xuất, chế tạo sản phẩm, những xưởng sản xuất không thể đảm bảo hoàn toàn được quá trình xử lý chất thải cũng như các khói bụi thải ra trong quá trình làm việc. Do đó chúng ta cần phải lắp đặt những hệ thống xử lý môi trường để có thể giảm thiểu được ảnh hưởng của chất thải tới nhân công trong nhà máy và môi trường. Hãy cùng đọc bài viết sau đây để tìm hiểu về những máy móc trong hệ thống này nhé!


 

Hệ thống thông gió
Hệ thống thông gió là một thiết bị không thể thiếu trong quá trình xây dựng cơ sở hạ tầng ở các xưởng sản xuất. Trong quá trình xử lý nguyên, vật liệu cũng như sản xuất sản phẩm thì có không ít bụi bẩn được tạo ra và làm cho bầu không khí bên trong các cơ sở sản xuất bị ô nhiễm.

Những hệ thống thông gió này có tác dụng thông gió, dẫn luồng không khí chứa những bụi thải công nghiệp ra bên ngoài môi trường. Việc này dù làm cho chất lượng không khí bên trong nhà máy được đảm bảo, thế nhưng lại dễ dàng gây ra những ảnh hưởng xấu đến môi trường nếu như không sử dụng hệ thống lọc bụi để xử lý trong các quy trình tiếp theo.

Hệ thống lọc bụi
Đây là thiết bị thường đi kèm với các thiết bị thông gió. Nhiệm vụ chính của hệ thống lọc bụi chính là loại bỏ các loại bụi bẩn bị lẫn trong không khí. Chúng ta nên lắp đặt hệ thống này ở những nhà máy như: nhà máy chế tạo thiết bị từ gỗ, nhà máy làm cơ khí, nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng,… vì ở những cơ sở này lượng bụi bẩn trong không khí có thể lên đến tám mươi phần trăm.

Hệ thống xử lý khói bụi
Ở những nhà máy lọc hóa dầu, chúng ta thường thấy những cột khói đen được thải lên bầu trời hai tư trên hai tư. Vậy nên không khí ở những vùng xung quanh các nhà máy này thường bị ô nhiễm rất nặng, thậm chí còn có hiện tượng mưa axit xảy ra. Những làn khói này còn có thể gây những ảnh hưởng tiêu cực đến người dân sống xung quanh.

Để hạn chế tình trạng này, chúng ta cần lắp đặt hệ thống xử lý khói bụi để có thể lọc sạch tạp chất lẫn trong khí thải và giúp bảo vệ môi trường xung quanh. Khi lắp đặt thiết bị này, không những bầu không khí xung quanh sẽ trở nên trong lành hơn, mà sức khỏe của những người dân sinh sống trong khu vực này cũng sẽ không bị ảnh hưởng.


 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam