QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Tìm hiểu về hệ thống thông gió

Nếu hoạt động và làm việc tại nhà xưởng hay nhà kho, chắc chắn bạn sẽ không còn xa lạ gì tới sự xuất hiện của hệ thống thông gió nữa. Hệ thống thông gió là một trong những hệ thống quan trọng để xử lý môi trường, nó có tác dụng lọc bụi, lọc không khí và thông gió để có thể tạo ra một bầu không khí trong lành cho người sử dụng. 

Những thông tin cơ bản về hệ thống thông gió
Loại hệ thống thông gió công nghiệp được sử dụng với mục đích giảm nhiệt độ cũng như làm mát các khu vực như trong nhà máy sản xuất, nhà xưởng hay nhà kho. Cụ thể hơn, loại hệ thống này là hệ thống trao đổi không khí từ bên trong ra bên ngoài để giúp cho không khí được lưu thông, được điều hòa và giúp giảm nhiệt độ bên trong khu vực sử dụng. Hệ thống thông gió rất cần thiết và được lắp đặt phổ biến tại những khu vực có diện tích rộng, kín và nhiều máy móc. Có hai loại hệ thống thông gió chính là hệ thống thông gió cơ khí và hệ thống thông gió tự nhiên. Loại hệ thống cơ khí được hoạt động một bộ phận xử lý trực tiếp bằng các quạt thông gió để làm tăng cường độ ẩm tự nhiên của môi trường làm việc. Còn hệ thống tự nhiên lại là quá trình trao đổi giữa không khí bên trong và không khí bên ngoài mà không sử dụng các biện pháp cơ khí. Có thể hiểu bằng cách như mở điều hòa trao đổi không khí, xây dựng giếng trời để không khí có thể lưu thông một cách dễ dàng nhất.
Địa điểm cung cấp hệ thống thông gió công nghiệp
Nếu bạn đang cần tìm một địa điểm cung cấp dịch vụ xử lý môi trường và đặc biệt là cung cấp dịch vụ thông gió mà không biết tìm đến chỗ nào tốt, bạn có thể liên hệ và tìm hiểu dịch vụ của công ty TNHH Kỹ thuật B&G Việt Nam. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp những giải pháp về hệ thống xử lý môi trường, phụ kiện lọc bụi cũng như quạt công nghiệp đã đạt được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng, được đánh giá là một trong những công ty uy tín hàng đầu Việt Nam. Vì vậy, nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các hệ thống môi trường trong nhà kho, nhà xưởng đều có thể liên lạc với B&G qua số hotline trên website để có thể có được những sự tư vấn nhiệt tình và chân thành nhất. Chắc chắn đội ngũ nhân viên với tinh thần trách nhiệm cao cũng như tự nhiệt tình tận tụy sẽ làm khách hàng hài lòng với những sản phẩm mà B&G cung cấp. Được phục vụ khách hàng chính là niềm vui của B&G chúng tôi.
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam