QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Tìm hiều thông tin về giá máy hút bụi công nghiệp

Máy hút bụi công nghiệp là một vật dụng quen thuộc trong các nhà máy, xí nghiệp. Với khả năng dọn dẹp vệ sinh thông minh và hiệu quả, máy hút bụi trở thành vật dụng được con người đặc biệt tin tưởng.

Chính vì khả năng ứng dụng cao nên chẳng lạ gì khi chúng ta bắt gặp những chiếc máy hút bụi công nghiệp này ở khắp mọi nơi. Từ nhà xưởng, phòng thí nghiệm hay các nhà máy chế biến nông sản,...Máy hút bụi góp phần không nhỏ làm môi trường làm việc của con người được trong lành và sạch sẽ hơn.

may_hut_bui_cong_nghiep

Trên thị trường hiện nay, máy hút bụi công nghiệp rất đa dạng về nhãn hiệu cũng như chủng loại. Chúng ta có thể thoải mái lựa chọn một vài chiếc máy hút bụi phù hợp với môi trường làm việc của mình. Mọi người hẳn đang rất quan tâm về giá máy hút bụi công nghiệp đúng không nào?

Tuy nhiên, chúng ta đừng quá bận tâm về giá máy hút bụi công nghiệp mà nên chú ý đến chất lượng, hiệu quả mà những chiếc máy hút bụi công nghiệp đem lại. Với thiết kế đa dạng nên công dụng của máy hút bụi công nghiệp cũng nhiều hơn.

Máy hút bụi công nghiệp không chỉ hút bụi khô mà còn có thể hút bụi nước, hóa chất, cũng như làm sạch mọi ngóc ngách của sàn từ mặt sàn rộng cho đến hẹp. Một chiếc máy hút bụi công nghiệp gồm nhiều linh kiện như: bàn hút bụi, bàn hút nước, ống mềm, ống dẫn điện inox,... Mỗi bộ phận có chức năng riêng và được sử dụng vào những mục đích khác nhau. Chẳng hạn, khi mặt sàn có nước hoặc hóa chất chúng ta sử dụng bàn hút nước, còn bàn hút bụi để hút bụi khô.

Không chỉ chất lượng tốt, tính năng đa dạng, bảo vệ con người khỏi những bụi bẩn, hóa chất, thiết kế gọn, nhẹ, đẹp mắt mà giá máy hút bụi công nghiệp cực kỳ phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Chính vì thế, máy hút bụi ngày càng chiếm được cảm tình cũng như sự ủng hộ của khách hàng.

Ngoài ra, máy hút bụi công nghiệp cũng có tuổi thọ tương đối cao nên giúp con người tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được vệ sinh. Nhất là trong các nhà máy, xí nghiệp đông công nhân cần khá nhiều máy hút bụi mới có thể đáp ứng được nhu cầu thì điều này trở thành một điểm cộng cho máy hút bụi công nghiệp.

Việc sử hữu một chiếc máy hút bụi công nghiệp đa năng, tiện dụng để đảm bảo sức khỏe ngày càng đơn giản và trong tầm tay bạn. Hãy để máy hút bụi giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và tạo cho bạn một môi trường làm việc trong lành và hiệu quả công việc ngày càng cao.

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam