QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Tìm hiểu một số phụ kiện lọc bụi

Việc lọc bụi đóng vai trò rất quan trọng trong các nhà máy, xí nghiệp để giúp hạn chế lượng khí thải, giảm ô nhiễm môi trường và bảo vệ cho sức khỏe của mọi người nói chung. Chính vì vậy, các loại phụ kiện lọc bụi chắc chắn là không thể thiếu để hệ thống này hoạt động có hiệu quả. 

Bộ điều khiển giữ bụi

Bộ điều khiển là nơi trung tâm, với chức năng duy trì các hoạt động diễn ra bên trong hệ thống. Các bộ điều khiển hiện nay đều có khả năng xử lý thông minh, nhanh nhạy để vận hàng cả hệ thống một cách hiệu quả nhất. Một số tính năng nổi bật của sản phẩm này có thể kể đến đó chính là phần màn hình led có thể hiển thị được thời gian, khả năng nhận lệnh ngoài để chạy trong trường hợp khẩn.

 

 

Bộ phận lọc Catridge

Đây chắc chắn là một thiết bị đã quá quen thuộc và được sử dụng phổ biến trong các quy trình lọc chất lỏng ở các nhà máy sản xuất thực phẩm. Thiết bị này sẽ được sử dụng cho giai đoạn lọc tinh để làm sạch nguồn nước và giữ cho thực phẩm luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm có bề mặt lọc tốt, lõi mạ kim loại, có khả năng chống chịu được các tác nhân ăn mòn cũng như vi khuẩn gây hại. 

Túi lọc bụi

Đây là phụ kiện đặc trưng trong ngành sản xuất công nghiệp với hai kiểu chính là túi lọc thường và túi lọc chịu nhiệt. Mỗi kiểu túi lại có thể dùng được ở các môi trường nhiệt độ khác nhau tùy vào từng hệ thống lọc. Sản phẩm túi lọc này thường được sử dụng cho ngành công nghiệp nặng, những nơi có khả năng làm ô nhiễm môi trường cao.

Van giữ bụi

Đây là một phụ kiện rất quan trọng của hệ thống lọc bụi túi được dùng chủ yếu ở ngành công nghiệp sản xuất xi măng, nhà máy nhiệt điện hoặc chế biến thức ăn gia súc. Van giữ bụi khi kết hợp cùng bộ điều khiển linh hoạt sẽ hình thành hệ thống tự động với quy trình xả bụi làm sạch diễn ra nhanh nhất. Van giữ bụi sẽ là yếu tố quyết định đến chất lượng của toàn bộ hệ thống và giữ cho môi trường bên ngoài luôn trong lành.

Như vậy, có thể nói phụ kiện dùng cho quá trình lọc bụi có vai trò rất quan trọng để cả hệ thống lọc luôn vận hành một cách trơn tru và được bảo quản cẩn thận.  Nếu như nhà máy của bạn đang có nhu cầu đặt mua các loại phụ kiện này thì hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH kỹ thuật B&G Việt Nam để được tư vấn thông tin chi tiết và đầy đủ nhất.
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam