QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Tiêu chuẩn chọn mua quạt công nghiệp treo tường chất lượng cao

Trong sản xuất công nghiệp thì việc chọn mua hệ thống quạt treo tường là điều hết sức cần thiết. Không những vậy, đây còn được coi là một vật liệu hết sức phổ biến trong các hộ gia đình ngày nay. Trong những ngày hè nóng nực, công dụng của những chiếc quạt treo tường công nghiệp hoàn toàn hữu ích, tạo môi trường không khí thoáng đãng, dễ chịu mà không hề phải sử dụng quá nhiều quạt gây nên chi phí điện không cần thiết.
 
Những điểm cần chú ý khi mua quạt treo tường công nghiệp
Sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và phong phú trên thị trường, khiến bạn rất khó khăn trong việc lựa chọn, tìm ra một dòng sản phẩm quạt treo tường công nghiệp phù hợp nhất. Với một số tiêu chí sau đây có thể giúp bạn tìm ra được cây quạt phù hợp nhất dành cho mình.

Tuyệt đối không nên mua những chiếc quạt treo tường quá lớn, không phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Một chiếc quạt lớn, tiêu hao rất nhiều năng suất cần thiết, thường sẽ không đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng sản phẩm. Thậm chí, trong một số trường hợp, lượng gió quá lớn có thể ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường làm việc, gây ra tiếng ồn lớn, tăng năng suất của quạt và hệ thống.


Một số hoạt động bảo trì mà người sử dụng cần nắm rõ
Nhằm đảm bảo duy trì mức độ hiệu suất của quạt treo tường công nghiệp, đơn vị cần tiến hành bảo trì sản phẩm định kỳ, thường xuyên, nhằm hạn chế tối đa những hỏng hóc và thiệt hại không đáng có trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Nên tiến hành kiểm tra định kỳ tất cả các cấu thành của hệ thống máy móc, đảm bảo chất lượng giúp phục vụ tốt cho nhu cầu làm mát trong một khoảng thời gian dài trong tương lai.

Tiến hành bôi trơn và thay thế ổ đỡ, việc thay thế và bôi trơn thường xuyên này giúp cho quá trình di chuyển của quạt được thuận lợi và trơn tru hơn rất nhiều, việc di chuyển sẽ ít tạo ra tiếng ồn hơn mang lại cảm giác nhẹ nhàng cho không giản, không ảnh hưởng đến tinh thần làm việc chung.

Ngoài ra, cũng nên tiến hành sửa chữa và bảo trì động cơ, giúp khắc phục kịp thời những tình trạng hư hỏng của thiết bị, hạn chế tối đa khoản chi phí thay mới nếu máy móc, sản phẩm hỏng hóc.

Cũng tiến hành làm sạch cánh quạt và khung quạt. Tạo cảm giác mát mẻ, sạch sẽ, góp phần rất lớn trong việc kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Với một số thông tin cơ bản trong việc chọn mua quạt treo tường công nghiệp chất lượng, hy vọng nó sẽ có ích cho bạn trong việc tìm kiếm một sản phẩm phù hợp nhất.
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam