QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Thiết kế hệ thống hút bụi gỗ đơn giản mà hiệu quả

Chế biến sản xuất gỗ vẫn luôn là một trong những ngành nghề sản xuất có tuổi thọ lâu đời nhất, và vẫn đang tiếp tục đổi mới và phát triển mạnh mẽ. Một vấn đề đang rất được quan tâm hiện trong ngành gỗ đó chính là làm sao cho cân bằng được những cái hại và những cái có lợi trong ngành sản xuất gỗ. Sản xuất gỗ dùng rất nhiều đến sức người, trong quá trình chế biến và sản xuất gỗ không tránh khỏi đó là việc bụi gỗ sinh ra quá nhiều gây ảnh hưởng tới sức khỏe của thợ, có một biện pháp đang được locbuibg đưa ra đó chính là  hệ thống hút bụi gỗ.

Vì sao cần tới hệ thống hút bụi gỗ?

Không gian làm việc là vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm một cách gián tiếp và trực tiếp ảnh hưởng tới sức khỏe của người thợ. Bụi gỗ sinh ra trong quá trình sản xuất gỗ là điều rất bình thường, khi ma sát máy với gỗ thì điều đó là đương nhiên xảy ra. Hiện nay việc bảo hộ cho người lao động đang được đặt lên hàng đầu. Sản xuất gỗ đã là một ngành nghề tương đối nguy hiểm rồi do đó, thật thiếu cẩn trọng nếu không có sự đầu tư vào bảo hộ lao động và đặc biệt là đầu tư vào hệ thống hút bụi gỗ trong các xưởng gỗ.Hệ thống sẽ giúp hút sạch bụi gỗ ngay trong quá trình sản xuất hạn chế tối đa những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người thợ từ đó hỗ trợ sản xuất năng suất cao.

Thậm chí, có thể bạn không biết nhưng các hạt bụi gỗ có thể rất nhỏ, đi sâu vào bên trong cơ thể con người gây hại cực kỳ nếu như không kịp thời chữa trị. Vậy tại sao chúng ta không phòng hơn chống,  hãy tự trang bị hệ thống hút bụi gỗ để đảm bảo được sức khỏe cho người lao động.

Hệ thống hút bụi gỗ hoạt động như thế nào?

Hệ thống hút bụi gỗ  có thể lọc hạt bụi tới 99%, kể cả các loại hạt có kích cỡ siêu nhỏ, hệ thống hút bụi gỗ sẽ nằm ngay trong xưởng gỗ của bạn, hệ thống bao gồm trục hút, ống dẫn, với sự hỗ trợ của lực hút lý tâm khi đó các hạt bụi gỗ sẽ bị hút vào các màng  nhỏ được tạo nên bởi lớp màng trợ lọc, giữ được cả các loại hạt nhỏ nhất.

Hệ thống hút bụi gỗ cỡ hỗ trợ quạt hút là loại quạt ly tâm lồng sóc ( đây là loại quạt phổ biến nhất). Bạn cũng có thể cân nhắc và thay đổi loại quạt cho phù hợp với điều kiện kinh tế, không gian và diện tích của khu vực xưởng gỗ cần trang bị hệ thống hút bụi gỗ.

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam