QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Tạo không gian trong lành, mát mẻ cùng sản phẩm quạt công nghiệp

Hiện nay tại các công ty, nhà máy, xí nghiệp lớn nhỏ đều sử dụng các thiết bị làm mát hiện đại nhằm điều hòa không gian làm việc cho nhân viên giữa tiết trời nắng gắt dài ngày. Thay vì sử dụng hệ thống điều hòa vừa tốn kém chi phí vừa tiêu thụ điện năng lớn, khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm quạt công nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu xem sản phẩm này có những tính năng, ưu điểm vượt trội nào thông qua bài viết dưới đây.


Quạt công nghiệp  và những tính năng vượt trội của sản phẩm


Nhắc đến cái tên đã phần nào phản ánh lên được bản chất và mục đích ra đời của sản phẩm này. Quạt công nghiệp thường được sử dụng tại các nơi công xưởng, khu tập trung đông người với khả năng hoạt động mạnh mẽ và khỏe khoắn. Công suất loại quạt này là vô cùng lớn, khả năng vận hành máy móc, luân chuyển dòng khí vô cùng đơn giản và nhanh chóng.


Với diện tích khá lớn vì thế độ tản khí mát cũng như diện tích tạo khí mát bao trùm của chiếc quạt công nghiệp cũng vô cùng rộng rãi. Hầu hết các loại quạt công nghiệp đều có kích thước rất lớn, do vậy mà hệ thống cánh quạt cũng như toàn bộ máy móc  bên trong cũng phải đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cũng như độ bền cao để có thể vận hành một cách linh hoạt.

Quạt công nghiệp đa dạng về loại, mẫu mã. Khách hàng có thể lựa chọn loại quạt công nghiệp đứng, treo tường  hay để sàn tùy vào nhu cầu và không gian cần sử dụng của mình. Đối với những không gian có diện tích khá hạn chế, người ta thường dùng hệ thống quạt công nghiệp treo tường để tiết kiệm diện tích. Tuy nhiên, quạt công nghiệp với hình thức để sàn lại có khả năng di chuyển linh hoạt hơn


Đặt mua quạt công nghiệp chính hãng tại công ty TNHH kĩ thuật B&Q


Sản phẩm quạt công nghiệp có trọng lượng cũng như kích thước khá lớn, vì vậy khi đặt mua sản phẩm cần phải được đảm bảo về mặt chất lượng, độ bền cũng như giá thành của sản phẩm. Tuy nhiên không phải ở bất cứ một cơ sở buôn bán nào cũng có thể đáp ứng được các tiêu chí quan trọng đó.


Hãy đánh bay nỗi băn khoăn của mình và đến với công ty TNHH kĩ thuật B&Q Việt Nam để đặt mua sản phẩm quạt công nghiệp chất lượng cùng mức giá vô cùng ưu đãi. Tại đây, sản phẩm được sản xuất và lắp ghép một cách cẩn thận, kiểm tra qua từng khâu tỉ mỉ, nghiêm nagặt để đảm bảo các thông số vận hành chính xác, giúp cho quạt có hiệu suất hoạt động tốt nhất.


Để đặt mua sản phẩm và được tư vấn thêm những thông tin chi tiết khác, quý khách vui lòng liên hệ với công ty qua số điện thoại 0938.109.686
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam