QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Tầm quan trọng của hệ thống xử môi trường trong các doanh nghiệp

Để hạn chế được tình trạng ô nhiễm không khí, chúng ta cần phải có giải pháp ngăn chặn được khí thải từ các nhà máy công nghiệp, các công ty cần phải trang bị lắp đặt hệ thống xử lý môi trường để đảm bảo bầu không khí trong lành, an toàn cho sức khỏe và hệ hô hấp của người dân. 

Thực trạng ô nhiễm không khí tại các khu công nghiệp 

Các nhà máy, doanh nghiệp luôn phải vận hành với khối lượng máy móc lớn, vấn đề ô nhiễm do lượng khí thải công nghiệp quá nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống của người dân và các công nhân làm việc trong khu công nghiệp. 

 


Tốc độ đô thị hóa và công nghiệp hóa tại Việt Nam diễn ra với tốc độ nhanh chóng, sự tăng trưởng mạnh mẽ kéo theo nguy cơ ô nhiễm không khí trở nên nặng nề hơn. Hệ quả của việc ô nhiễm không khí, lượng khí thải công nghiệp quá lớn khiến nhiều người dân mắc các bệnh về hô hấp, về hệ quả nghiêm trọng hơn là trái đất nóng lên, nhiệt độ mùa hè lên đến hơn 40 độ C. 

Tình hình ô nhiễm môi trường do lượng khí thải công nghiệp xả ra ngày càng trở nên nghiêm trọng và cấp bách hơn. Bản thân các chủ doanh nghiệp cần phải ý thức được việc hạn chế khí thải bằng cách trang bị cho công ty, doanh nghiệp và nhà máy của mình hệ thống xử lý khói để đảm bảo trong sạch bầu không khí. 

Địa chỉ cung cấp lắp đặt hệ thống xử lý môi trường

Công ty TNHH kỹ thuật B&G Việt Nam hân hạnh là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trên thị trường trong việc cung ứng các sản phẩm và thiết bị xử lý môi trường. 

Mỗi công ty, doanh nghiệp, nhà máy, công xưởng khi vận hành các thiết bị máy móc không tránh khỏi khí thải, hóa chất độc hại và mùi, việc trang bị hệ thống xử lý môi trường là điều cực kỳ quan trọng và cần thiết để đảm bảo ngăn chặn nguy cơ bị ô nhiễm môi trường, vận hành máy móc linh hoạt hơn. 

B&G Việt Nam là công ty lớn, đã khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực lắp đặt thi công các thiết bị kỹ thuật xử lý khói, mùi, hóa chất trong các công xưởng và nhà máy. 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng: 0938. 109. 686 để được thông tin chi tiết về dịch vụ lắp đặt hệ thống xử lý môi trường tốt nhất!
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam