QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Tại sao nên sử dụng hệ thống xử lý khói trong nhà máy?

Hiện nay, các ngành công nghiệp hiện đại đang dần phát triển với rất nhiều sản phẩm, thiết bị phục vụ cho cuộc sống. Thế nhưng, sự phát triển này cũng làm tăng thêm nhiều loại khói bụi và khí thải có nguy cơ cao làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Lúc này, việc sử dụng hệ thống xử lý khói chắc chắn là điều cực kỳ cần thiết cho các nhà máy sản xuất.

Vai trò của hệ thống xử lý khói

Có thể thấy được trong những năm gần đây, tình trạng ô nhiễm không khí ở Việt Nam đang ngày càng trở nên nghiêm trọng với lượng khí thải hóa chất và khói bụi đến từ các nhà máy, xí nghiệp sản xuất. Tình trạng ô nhiễm này có thể dẫn tới nguy cơ dẫn tới những căn bệnh cực kỳ nguy hiểm, đặc biệt là cho người lao động và những người sinh sống gần khu vực nhà máy. 

 

 

Chính vì thế, để giảm bớt ảnh hưởng của khói bụi thì các doanh nghiệp nên trang bị một hệ thống xử lý khói để hút và lọc những khí thải có hại trong môi trường nhà máy. Hệ thống này bao gồm những thiết bị hiện đại giúp làm giảm đi lượng khói có hại từ quá trình sản xuất để tạo một môi trường làm việc trong lành cho người lao động. 

Các doanh nghiệp sẽ tùy thuộc vào đặc tính của các loại khói bụi để lắp đặt cho mình một hệ thống phù hợp nhất. Tro bụi khi đốt nhiên liệu cũng như bụi bặm từ việc sản xuất vật liệu xây dựng sẽ được hút và lọc một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, với chế độ lọc mùi làm biến đổi các hóa chất độc hại thì các loại khói bụi sẽ được xử lý một cách an toàn để luôn giữ được sự cân bằng ở cả môi trường trong và ngoài. 

Đơn vị cung cấp hệ thống xử lý khói uy tín, chất lượng

Để có được một hệ thống xử lý tốt nhất thì chắc chắn các doanh nghiệp sẽ cần đến các nhà cung cấp đáng tin cậy giúp tư vấn và thi công lắp đặt. Với nhu cầu này thì công ty kỹ thuật B&G Việt Nam chắc chắn sẽ là điểm đến uy tín dành cho bạn. 

Chúng tôi hiện đang là nhà cung cấp hàng đầu thị trường với các thiết bị hỗ trợ sản xuất và xử lý khói bụi trong hệ thống công nghiệp hiện đại. Tại đây, doanh nghiệp của bạn sẽ được tư vấn một cách tận tình nhất về những hệ thống xử lý hiện có cũng như chúng tôi sẽ giúp thiết kế cho bạn một hệ thống phù hợp nhất với tính chất của nhà máy. 

Với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm cũng như các sản phẩm máy móc đáp ứng các quy định khắt khe về việc bảo vệ môi trường, hệ thống xử lý khói của B&G sẽ giúp bảo vệ môi trường và nâng cao chất lượng cuộc sống một cách tốt nhất.

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam