QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Tại sao cần phải sử dụng hệ thống hút hơi hóa chất

Hiện nay khi ngành công nghiệp phát triển thì các nhà máy, xí nghiệp khu công nghiệp, thành lập càng nhiều. Chúng ta không thể phủ nhận được rằng sự phát triển của công nghiệp đã mang đến rất nhiều lợi ích về kinh tế. Tuy nhiên, bên cạnh đó, vấn đề về môi trường cũng rất đáng lo ngại. Rất may hệ thống hơi hóa chất là một sản phẩm đang được ưu tiên sử dụng mang đến môi trường trong lành cho người lao động.  Bài viết dưới đây sẽ giải thích vì sao chúng ta sử dụng hệ thống này. Hãy cùng theo dõi nhé! 

Kích thước nhỏ gọn
Kích thước này sẽ tạo nên sự phù hợp cho các phòng thí nghiệm, xưởng sản xuất. Người dùng sẽ tiết kiệm được một diện tích khá lớn. Nói về cấu tạo của hệ thống, đó là sự kết hợp của quạt gió và bộ lọc. Tuy đơn giản nhưng tác dụng của nó đối với môi trường là rất lớn. Khi hoạt động hệ thống sẽ giúp hạn chế khí hơi chất độc lan ra ngoài môi trường.

Ngoài ra, hệ thống được thiết kế đầy đủ các thông số kỹ thuật và công suất để khách hàng có thể điều chỉnh và biết được những thông tin một cách cụ thể nhất. Hiện nay hệ thống hút thôi hóa chất cũng được sản xuất thiết kế với nhiều kích thước khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn tùy theo quy mô sản xuất doanh nghiệp của mình. Tiết kiệm được diện tích cho lao động, sản xuất.


 


Phòng ngừa những nguy cơ rò rỉ hóa chất
Rò rỉ hóa chất là điều không ai mong muốn nhưng chúng ta cũng phải lường trước được hậu quả của vấn đề này. Khi hóa chất rò rỉ ra môi trường bên ngoài, không những ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường đất, nước, không khí mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người lao động. Cơ thể của họ sẽ có những phản ứng tiêu cực ngay lập tức, gây nguy hiểm đến tính mạng và thiệt hại đến năng suất lao động doanh số của các công ty.

Vì vậy, sự xuất hiện của máy hút hơi hóa chất sẽ giúp phòng ngừa được sự nguy hiểm này. Khi có sự rò rỉ về hơi hóa chất lập tức máy sẽ hấp thụ và xử lý trước khi để thoát ra môi trường bên ngoài bảo đảm cho sức khỏe của mọi người xung quanh.

Trên đây là một số thông tin về hệ thống hóa chất và những ưu điểm của nó trong môi trường hiện nay. Tác dụng của nó trong tương lai sẽ phát triển hơn nữa, mang đến mang đến những lợi ích về sức khỏe và kinh tế cho con người. Giá thành hệ thống phù hợp, khách hàng có thể tùy chọn những sản phẩm phù hợp với kinh tế và quy mô sản xuất.
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam