QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Sử dụng quạt ly tâm hút bụi – giải quyết triệt để bụi bẩn trong không khí

Môi trường sản xuất công nghiệp việc phát sinh bụi, khói công nghiệp là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, cần phải có biện pháp hiệu quả để xử lý bụi bẩn trong không khí để đảm bảo điều kiện làm việc tốt nhất cho người lao động. Một trong những giải pháp hàng đầu được áp dụng để xử lý trường hợp này đó chính là sử dụng quạt ly tâm hút bụi. Đây là dòng quạt chuyên dụng có khả năng hút và xử lý bụi bẩn có trong không khí một cách triệt để.

Những đặc điểm riêng có ở quạt ly tâm hút bụi

Sản phẩm quạt ly tâm hút bụi là một trong những loại quạt công nghiệp được lắp đặt với vai trò quan trọng là xử lý bụi bẩn trong không khí tại những khu nhà máy, nhà xưởng sản xuất công nghiệp thường phát sinh nhiều loại bụi bẩn độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động nói chung. Với khả năng vận hàng vượt trội của mình, sản phẩm quạt xử lý môi trường này ngày càng được ưa chuộng sử dụng.Thiết kế của sản phẩm quạt ly tâm hút bụi với hệ thống cánh quạt tiết diện lớn hoạt động trên hệ thống động cơ hoạt động mạnh mẽ đảm bảo tạo ra luồng gió có lực hút vô cùng hiệu quả trong việc xử lý bụi bẩn. Thêm nữa cơ chế hoạt động của dòng quạt này sử dụng nguyên lý ly tâm hướng  gió giúp luân chuẩn không khí sạch sau khi xử lý bụi bẩn trở lại môi trường khiến không khí lúc nào cũng ở trong trạng thái sạch sẽ và thoáng mát nhất.

Trong quá trình sử dụng quạt ly tâm hút bụi, người dùng còn có được nhiều lợi ích đặc biệt mà sản phẩm quạt công nghiệp này mang đến như: khả năng tiết kiệm điện năng một cách hiệu quả, tiếng ồn hoạt động gần như không có, thiết kế hiện đại, dễ dàng lắp đặt và sử dụng,…

Ở đâu cung cấp quạt ly tâm hút bụi chất lượng hàng đầu thị trường?

Không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm quạt ly tâm hút bụi do công ty B&G Việt Nam cung cấp lại được đánh giá cao trên thị trường với chất lượng vượt trội. Có được điều này cũng là nhờ vào thương hiệu lâu năm của công ty B&G Việt Nam trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp các hệ thống, thiết bị xử lý môi trường chất lượng cao.

Tất cả những thiết bị xử lý môi trường do công ty B&G Việt Nam cung cấp, trong đó có sản phẩm quạt ly tâm hút bụi đều là những sản phẩm chính hãng có khả năng hoạt động một cách vượt trội cùng độ  bền lý tưởng nhằm mang đến những giải pháp xử lý môi trường lâu bền cho các đơn vị nhà máy, xí nghiệp sản xuất công nghiệp.

Muốn sở hữu quạt ly tâm hút bụi chất lượng chỉ có đến với công ty B&G Việt Nam. Chắc chắn bất cứ khách hàng nào cũng có được sự hài lòng tuyệt đối với những sản phẩm, thiết bị chất lượng cao ở đây.

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam