QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Sự cần thiết của hệ thống thông gió trong đời sống và sản xuất

Hệ thống thông gió có vai trò quan trọng mang đến sự trong lành, lưu thông không khí cho công ty, công xưởng và cả ngôi nhà,...Ngày nay, khi trái đất ngày một nóng lên thì hệ thống thông gió các trở nên cần thiết hơn. 

 
 

Vai trò quan trọng của hệ thống thông gió
Vai trò chính của hệ thống thông gió chính là lưu thông không khí và làm mát không gian. Hơn nữa, hệ thống thông gió còn có nhiều công dụng vượt trội khác. 

Chúng giúp lưu thông luồng gió, không khí, điều tiết không khí trong nhà, tòa nhà, công ty, công xưởng. Đem lại không gian trong lành và lọc bụi.

Bên cạnh đó, hệ thống này còn giúp loại bớt bụi bẩn do máy móc và các hoạt động của con người trong công xưởng. Nhờ đó mà con người có nâng cao sức khỏe, phòng tránh được các bệnh về hô hấp,...

Ngày nay, thì đa số các công xưởng, công ty đều lắp đặt hệ thống thông gió để bảo vệ sức khỏe của công nhân cũng  như tạo điều kiện tốt nhất để các nhan viên của mình làm việc, đạt hiệu suất cao hơn. 

Các loại hệ thống thông gió thông dụng
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hệ thống thông gió với chất liệu, kiểu dáng và công dụng khác nhau nên người mua có thể thoải mái lựa chọn.Tuy nhiên, cũng có những hệ thống gió được nhiều người ưa chuộng nhất. 

Chúng ta có thể kể đến hệ thống thông gió tươi. Đây là hệ thống thông gió rất phù hợp với các xưởng, công xưởng chế tạo may mặc, giày da… có chứa rất nhiều các loại bụi bẩn độc hại. Việc sử dụng các hệ thống thông gió để ngay lập tức cung cấp gió tươi mới cho không gian chính là ưu điểm vượt trội của loại hệ thống thông gió này.

Tiếp theo là hệ thống thông gió cho nhà máy sản xuất. Trong các công xưởng và nhà máy thì hệ thống thông gió là một bộ phận không thể thiếu. Bởi không chỉ là điều tiết không khí, chúng còn mang sứ mệnh quan trọng hơn chính là bảo vệ sức khỏe cho con người, nâng cao hiệu quả lao động và bảo vệ hoạt động của máy móc.

Cuối cùng là hệ thống thông gió cho tầng hầm. Với môi trường thiếu sự hoạt động của oxi, sự vận chuyển của không khí bị trì trệ thì hệ thống thông gió rất cần thiết. Nhờ hệ thống thông gió, quạt gió mà oxi được tăng cường cung cấp cho hoạt động của con người ở nơi đây.

Địa chỉ mua hệ thống thông gió uy tín, chất lượng
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ lắp đặt, bán hệ thống thông gió nên việc lựa chọn được một địa chỉ uy tín, chất lượng và giá phải chăng là điều không dễ dàng. 

Nếu bạn phân vân không biết nên chọn mua ở đâu thì hãy đến Công ty TNHH kĩ thuật B&G Việt Nam ở địa chỉ: Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội. Đây là một trong những công ty cung cấp hệ thống thông gió chất lượng nhất và được nhiều người tin dùng. 


 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam