QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Sự cần thiết của hệ thống hút bụi trong các nhà máy, xí nghiệp

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thì các nhà máy, xí nghiệp mọc lên ngày càng nhiều. Một mặt thúc đẩy nên kinh tế mặt khác cũng đây cũng là môi trường tạo ra nhiều khí bụi bẩn, gây ô nhiễm môi trường nếu không được xử lý kịp thời. Vì thế, nhiều nhà máy, xí nghiệp đã trang bị hệ thống hút bụi.
 
Hệ thống xử lý bụi hoạt động hút bụi hiệu quả
Các nhà máy, công xưởng ngày nào cũng sản xuất với đủ các loại hàng hóa, nguyên liệu, sản phẩm,...khác nhau nên thải ra nhiều chất thải, bụi bặm và có cả chất độc hại. Chính vì thế, hệ thống hút bụi là giải pháp hợp lý. Chúng có khả năng hút bụi, bẩn, chất thải,...và lọc chúng đảm bảo trả lại môi trường công xưởng bầu không khí trong lành.


Với thiết kế thông minh, hệ thống hút bụi đảm bảo không bỏ sót bụi bẩn, không hút bụi từ đầu này và thải ra đầu khác. Hệ thống hút bụi xử lý triệt để các chất bụi bẩn, các chất gây ô nhiễm không khí.


Đảm bảo sức khỏe cho người lao động
Theo con số thống kê những năm trở lại đây tình hình các công nhân mắc các bệnh về phổi ngày càng tăng lên. Đa số đều xuất phát từ môi trường làm việc không được trong lành, khí thải, bụi bẩn không được xử lý.


Các nhà máy không trang bị hệ thống xử lý bụi khiến công nhân bị bệnh sẽ có thể bị truy cấu trách nhiệm hình sự nếu phát hiện môi trường làm việc bị ô nhiễm quá mức và là nguyên nhân trực tiếp gây ra tình trạng bệnh tật cho công nhân. Vì thế, trang bị hệ thống xử lý bụi sẽ đảm bảo sức khỏe cho người lao động động.


Khi người lao động được chăm sóc tốt thì họ sẽ làm việc hăng say hơn nhờ đó mà năng suất làm việc ngày một cao hơn. Có thể nói việc trang bị hệ thống xử lý bụi là giải pháp có lợi cho cả doanh nghiệp và đội ngũ công nhân. Vì thế lắp đặt hệ  thống xử lý bụi là sự cấp thiết nhất trong thời đại hiện nay. Đặc biệt là đối với các nhà máy, công xưởng.


Lắp đặt hệ thống hút bụi ở đâu chất lượng?
Công ty TNHH kĩ thuật B&G Việt Nam là đơn vị hàng đầu về cung cấp, lắp đặt hệ thống hút bụi ở Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này B&G cam đoan mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất. Trong đó, hệ thống xử lý bụi của B&G được kiểm tra kỹ lưỡng về cấu tạo, thiết kế, chất lượng và khả năng vận hành. Hơn nữa, giá hệ thống xử lý bụi cũng rất hợp lý.
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam