QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Quy trình vận hành máy hút bụi công nghiệp

Hiện nay, ô nhiễm môi trường là vấn nạn của toàn cầu. Bảo vệ môi trường là nhiệm vụ của mỗi cá nhân chứ không phải của một tổ chức nào cả. Mỗi cá nhân sẽ bảo vệ bằng cách xử dụng rác phải có thể phân hủy được, hạn chế xả rác gây ô nhiễm môi trường. Còn mỗi tổ chức như cơ sở sản xuất, kinh doanh thì nên trang bị mỗi chiếc máy hút bụi công nghiệp. 


Chiếc máy công nghiệp không chỉ bảo vệ môi trường mà còn bảo vệ tài sản của doanh nghiệp cũng như bảo vệ sức khỏe của mỗi công dân khi làm việc tại cơ sở đó. Vậy, chiếc máy hút bụi công nghiệp vận hành như thế nào? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

 
Chuẩn bị trước khi vận hành máy
Việc quan trọng nhất đó chính là công tác chuẩn bị, kiểm tra máy để đảm bảo an toàn cho máy và công nhân. Đầu tiên bạn cẩn phải chuyển thiết bị đến những nơi cần làm vệ sinh và phải luôn đảm bảo máy đã ngắt kết nối trước khi tháo dỡ nhé. Kiểm tra các phụ kiện xe đã đúng vị trí và thiếu sót gì không.


Nếu chưa ngắt điện thì bạn phải ngắt điện dù việc di chuyển ngắn. Việc tháo dây điện nhằm để kiểm tra tình trạng rò rỉ của dây điện, phích cắm có vấn đề gì không. Và nhớ phải xem thử vòi ống có bị xoắn hay không, nếu bị xoắn thì quá trình truyền tải gặp cản trở sẽ không an toàn.


Chọn những phụ kiện cho máy hút bụi phù hợp. Gắn đầu hút vào ống mềm hoặc ống dẫn đúng theo hướng inox của máy. Và điều cuối cùng của bước chuân bị cần lưu ý có đính là di dời đồ đac, trang thiết bị ra khỏi khu vực cần hút bụi để quá trình hút bụi của máy diễn ra dễ dàng.


Tiến hành máy hút bụi công nghiệp
Sau khi bước chuẩn bị hoàn tất thì bây giờ bạn chỉ cần cắm phích điện vào nguồn điện và bật công tắc rồi thực hiện hút bụi. Rà soát tất cả các hẻm hóc để đảm bảo nơi hút bụi được sạch sẽ. Mọi hoạt động hút bụi bạn cần phải đảm bảo nguyên tắc nhe dàng, dứt khoát với tư thế đứng thẳng thoải mái và tay đưa nhẹ nhàng ống hút bụi.


Một chú ý quan trọng bạn cần phải biết đó là dù sử dụng những thiết bị có công suất lớn đến thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng không nên để máy chạy quá 1 tiếng đồng hồ. Tốt nhất là sau khi làm việc thì để máy nghỉ ngơi từ 30 đến 45 phút để máy nguội và tránh máy hút nước bị quá tải, dễ bị nóng gây chập điện. 


Trên đây là quá trình vận hành máy của máy hút bụi công nghiệp. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm thật thú vị.
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam