QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Quạt thông minh và đa năng của công nghệ 4.0 chính là quạt công nghiệp

Thời đại công nghệ 4.0 nên những đồ dùng được áp dụng công nghệ ngày càng nhiều và đem đến những giá trị lợi ích tốt nhất. Một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất hiện nay trong cuộc sống của con người chính là quạt công nghiệp. Trong một vài năm trở lại đây, những chiếc quạt này được sử dụng phổ biến và rộng rãi đối với tất cả không gian kể cả tại gia đình hay những nơi như hội nghị, tổ chức sự kiện, địa điểm không gian lớn.Ưu điểm của những chiếc quạt công nghiệp 

Trước tiên chúng ta cần phải tìm hiểu những chiếc quạt công nghiệp là những chiếc quạt gì, chúng có chức năng và công suất hoạt động ra sao. Có những đặc điểm gì khác so với những chiếc quạt thường mà khách hàng lại lựa chọn những chiếc quạt công nghiệp mà không lựa chọn những chiếc quạt thường. 

Quạt công nghiệp là một loại quạt có những thiết kế riêng đáp ứng cho ngành công nghiệp và nhu cầu sử dụng lớn của những người tiêu dùng. Những chiếc quạt này có tính năng gấp bốn hoặc năm lần so với quạt bình thường nên về chất lượng được đánh giá ưu thế hơn hẳn. 

Những chiếc quạt này hiện nay là một bộ phận không thể thiếu bên trong hệ thống của những nơi có nhiều người sử dụng như hệ thống siêu thị, nhà máy, xí nghiệp để có thể điều chỉnh nhiệt độ, luồng gió mát một cách liên tục mà hợp lý, nhất là trong môi trường mùa hè nóng nực như hiện nay.

Cách lựa chọn những chiếc quạt công nghiệp hiện đại 

Trên thị trường hiện nay, có bán rất nhiều chiếc quạt công nghiệp với những công suất, kích thước và nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Bạn cần phải có kinh nghiệm lựa chọn chiếc quạt phù hợp nhất đối với không gian của mình. Vậy khi lựa chọn những chiếc quạt công nghiệp cần dựa trên những tiêu chí như thế nào?

Sau đây, locbuibg.vn sẽ đưa ra một gợi ý trong kinh nghiệm lựa chọn những chiếc quạt một cách tốt nhất có thể chính là: về độ ồn của nó là bao nhiêu, tỷ lệ tiếng ồn càng thấp thì không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng hoạt động công việc phía bên trong không gian. 

Yếu tố thứ hai chính là tốc độ quay, khi lựa chọn yếu tố này bạn cần phải cân xem công trình của bạn hoạt động với công suất là bao nhiêu, nhiều hay ít để lựa chọn tốc độ quay của chiếc quạt này.

Tiếp theo là một vài những yếu tố khác như là: những đặc tính dòng khí, dải nhiệt độ, biến động trong sinh hoạt,  phí tổn và chi phí vận hành.

Khách hàng có nhu cầu mua quạt công nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi locbuibg.vn để có những thông tin chính xác nhất.  

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam